3 điểm cần lưu ý khi đặt may áo nhóm

Banner khuyen maiHot

Để sở hữu được một mẫu đồng phục áo thun đẹp cho tập thể lớp hay tập thể nhóm chắc chắn là điều chẳng dễ dàng gì đối với bạn đúng không nào. Bởi một chiếc áo đồng phục đẹp là tổng hòa của rất nhiều yếu tố như chất lượng, thẩm mỹ, giá cả. Do vậy, nếu bạn muốn có một mẫu áo đồng phục hoàn hảo, hãy bỏ túi ngay 3 điểm cần lưu ý khi đặt may áo nhóm mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

3 điểm cần lưu ý khi đặt may áo nhóm

Một là, chọn loại vải là may đồng phục áo nhóm


 


dong-phuc-quan-coffee-dat-che
Có thể khẳng định rằng đây là một trong ba lưu ý quan trọng nhất mà bạn tuyệt đối không được lơ là hay xem nhẹ bởi nó có ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc áo đồng phục. Hiện tại, có nhiều loại vải để may áo đồng phục nhóm, nhưng chất liệu vải được đánh gía tốt nhất đó chính là vải thun hoặc vải cotton. Hai loại vải này có đặc điểm nổi bật là co dãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, dễ in ấn.

Hai là, chọn logo và hình in ao lop, áo nhóm


 


dong-phuc-quan-cafe-pho-co
Lưu ý tiếp theo là bạn phải lấy ý kiến của các thành viên trong nhóm về logo và hình in lên áo lớp. Về nguyên tắc, tông màu của logo và hình in phải nổi bật trên màu nền của áo đồng phục và có kích thước hài hòa, hợp lý. Nếu các bạn tự tin với năng khiếu hội họa của mình, các bạn có thể tự thiết kế, còn không các bạn nên thuê đơn vị thiết kế áo lớp thực hiện để đảm bảo mẫu áo đồng phục đẹp nhất.

Ba là, lựa chọn xưởng may áo đồng phục nhóm uy tín và tin cậy để hợp tác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm