3 sự cố dễ gặp nhất khi quyết định làm áo nhóm quá gấp

Banner khuyen maiHot

Xưa nay ông cha ta vẫn có câu “dục tốc bất đạt” và nó thật đúng trong trường hợp bạn quyết định làm áo nhóm quá gấp gáp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm áo nhóm phượt đồng phục, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số sự cố bạn có thể gặp phải nếu đặt làm áo lớp quá gấp gáp.

3 sự cố dễ gặp nhất khi quyết định làm áo nhóm quá gấp gáp

Chọn làm đồng phục nhóm với mẫu không thích

 ao-dong-phuc-clb-ke-toan-thanh-hoa 

Sự thật là vì quá gấp gáp nên nhiều nhóm đã phải “tặc lưỡi” chọn đại một mẫu nào đó trong khi mình không thích. Điều này chẳng có lợi một chút nào, bởi ý nghĩa của áo đồng phục nhóm dù được thiết kế theo phong cách đơn giản hay mới lạ cũng đều là làm cho các thành viên trong nhóm cảm thấy tự tin, yêu thích và tự hào về nhóm của mình.

Xem thêm: Các mẫu áo nhóm dài tay đẹp được yêu thích nhất

Làm áo đồng phục nhóm sai màu, sai kích thước

Việc sai màu, sai kích thước cũng là một sự cố dễ gặp nếu đặt may đồng phục quá gấp gáp. Sự cố sai sót này vừa gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của quần áo đồng phục, vừa ảnh hưởng đến tâm trạng của người mặc.

Chọn sai địa chỉ làm áo đồng phục


 


ao-dong-phuc-clb-BAR-UTC
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm áo đồng phục khác nhau. Bởi vậy, nếu cần áo đồng phục quá gấp, bạn sẽ không có thời gian so sánh, đối chiếu từng đơn vị để trên cơ sở đó lựa chọn xưởng may uy tín nhất. Vậy nên, việc lựa chọn sai địa chỉ làm áo nhóm, gây ảnh hưởng tới giá cả và lợi ích là hoàn toàn dễ hiểu.

Đọc thêm: Xưởng may áo thun đồng phục quán café uy tín nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm