4 lưu ý cơ bản đánh giá thiết kế thẩm mỹ viện chuẩn

Banner khuyen maiHot

Hình thức kinh doanh spa, địa chỉ thẩm mỹ ngày càng trở nên “hot” nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người. Mỗi spa đều được thiết kế theo một phong cách riêng tùy vào gu thẩm mỹ chủ nhân và mục tiêu khách hàng hướng tới.

Vậy 4 tiêu chí cơ bản đánh giá thiết kế spa chuẩn là gì?

1.     Không gian

thường nhật, không gian của một phòng spa được chia làm 2 loại gồm không gian dịch vụ chung và không gian riêng của phòng. Yêu cầu chung đối với cả 2 đó là sự riêng tư, cách âm để đảm bảo mọi sự trao đổi, trò chuyện của khách hàng sẽ không ảnh hưởng tới khách hàng khác. ( Xem thêm: Máy triệt lông )

Không gian – 1 trong 4 tiêu chí cơ bản đánh giá thiết kế spa chuẩn

2.     Màu sắc hài hòa

Sự hòa hợp màu sắc của spa sao cho hài hòa nhất, thân thiện với thiên nhiên, môi trường tự nhiên nhất được khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao. Màu sắc có thể linh hoạt giữa màu thiên nhiên như kem, nâu, xanh lá hoặc tùy vào thông điệp của spa đó. Tuy nhiên, với các màu nóng như da cam, xanh nõn chuối các spa nên tránh sử dụng thay vào đó hãy dùng màu nâu, kem, hồng phấn, xanh lá đậm. ( Xem thêm: Máy xóa xăm )

3.     Thiết bị và dịch vụ

Với một spa dù dịch vụ đơn giản hay cao cấp thì đối với phòng spa cần chuẩn hóa về trang thiết bị. Trong nhiều trường hợp, để tiết kiệm tối đa các thiết bị, phái đẹp cũng có thể dùng các thiết bị có chân và đủ cao, có bánh xe để di chuyển dễ dàng.

Về dịch vụ, mỗi spa sẽ có một thế mạnh về dịch vụ riêng biệt có thể kể đến như body, massage, gói dịch vụ cho cả mặt, cổ, tay và body. Có nơi sẽ tùy thuộc vào ngũ hành, mỗi khách hàng sẽ tuyển chọn dịch vụ theo mệnh của mình. Một gói trị liệu cơ bản của spa thường bao gồm: massage, sục zacuzi, xông hơi, thiền. Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng, spa sẽ đáp ứng tuyệt vời nhất có thể cho họ với những dịch vụ tuyệt vời nhất của mình.

4.     Mùi hương

Một trong những tiêu chí được các spa chú trọng nhất có thể kể đến là mùi hương. Bởi theo đúng nguyên lý spa, mọi tác động vào khứu giác sẽ làm cảm động và hương thơm cần được đặc biệt chú ý. Tinh dầu với mùi hương nguyên chất sẽ đọng lâu cũng như đi sâu vào bên trong cơ thể. ngoài ra, khong được dùng mùi xịt phòng có hóa chất.

Với mỗi gói trị liệu massage khác nhau sẽ có từng loại tinh dầu phù hợp theo yêu cầu. Bạn có thể dùng tinh dầu Ylang Ylang, tinh dầu Tea tree, hương Lavender… Và tinh dầu nguyên chất chính là vũ khí quan trọng để đánh giá spa. (Xem thêm: Máy trị nám da )

Ngoài 4 tiêu chí cơ bản đánh giá thiết kế spa chuẩn Vừa rồi còn có rất nhiều tiêu chuẩn khác được đưa ra. Hãy đến để được tư vấn và cung cấp đầy đủ, chi tiết về thiết kế spa đẹp, tiêu chí thiết kế spa chuẩn, các mẫu thiết kế spa thông dụng…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm