Công dụng, cách sử dụng máy uốn mi mini và một số dụng cụ nối mi khác.

Banner khuyen maiHot

Máy uốn mi mini là dụng cụ nối mi mới và rất tiện dụng giúp cho quá trình nối mi trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là công dụng và cách sử dụng máy uốn mini và một số dụng cụ nối mi khác.

Máy uốn mi mini

+ Công dụng: Máy uốn mi mini tiện dụng có đầu xoay tự động 360 độ, có khe chống bỏng bảo vệ lông mi, đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng. Giúp uốn cong mi trong thời gian ngắn và duy trì độ cong lâu dài. Không làm gãy, rụng mi, không gay cảm giác đau. Thời gian làm cong nhanh chóng hiệu quả, chỉ cần sử dụng 10-15p là đã có hàng mi như ý. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, dễ dàng mang theo khi di chuyển.

+ Cách sử dụng: Bật máy, chải nhẹ nhàng và từ từ các hàng mi. Với đầu xoay tự động 360 độ dễ dàng sử dụng và hiệu quả nhanh chóng để có hàng mi đẹp như mong muốn.

Nhíp tách mi

+ Công dụng: Nhíp tách mi là dụng cụ nối mi cơ bản, được dùng để gắp các sợi mi giả gắn vào các sợi mi thật. Bộ nhíp gắp mi bao gồm 02 nhíp- Nhíp về cơ bản có loại thẳng dùng để gắp mi, loại cong ( Cong ít hay cong nhiều…) dùng để tách mi.- Nhíp có nhiều kích cỡ, độ dài và cân nặng, màu sắc khác nhau để phù hợp với mỗi bạn gái nối mi.

+ Cách sử dụng: Việc sử dụng các loại nhíp gắp mi rất đơn giản và dễ dàng chắc chắn bạn gái nào cũng biết

Băng dán mi

+ Công dụng: Là dụng cụ không thể thiếu trong hộp dụng cụ nối mi của những người nối mi chuyên nghiệp, làm tăng độ kết dính dễ dàng trong việc nối mi. Băng dán mi có tác dụng cố định mi mắt dưới của khách hàng giúp dễ dàng hơn trong việc nối mi.

+ Cách sử dụng: Dán miếng dán mi mắt vào mi mắt dưới của khách hàng trước khi tiến hành nối mi

Bóng bóp khô mi

+ Công dụng: Bóng bóp khô mi được sử dụng làm khô lớp keo nối mi sau khi nối giúp tăng thời gian hoàn thiện quá trình nối mi và giảm cảm giác khó chịu cho khách hàng.

+ Cách sử dụng: Khi sử dụng bóng bóp khô mi bạn chỉ cần bóp nhẹ để tạo luông gió làm khô các sợi mi.

Trung tâm phân phối thiết bị spa và phun thêu Cát Viên hiện tại có cung cấp đầy đủ các các loại dụng cụ nối mi chính hãng, chất lượng cực kỳ đảm bảo, giá cạnh tranh trên thị trường. Các bạn có thể đến cửa hàng của Cát Viên tại địa chỉ Số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 0963.319.988 để được tư vấn mua hàng và nhận nhiều ưu đãi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm