Bài tập nâng cơ mặt chữa nếp nhăn ở quanh mắt

Banner khuyen maiHot

Những nếp nhăn trên khuôn mặt khiến bạn trở nên già nua. Hi vọng những bài tập nâng cơ mặt chữa nếp nhăn ở quanh mắt sẽ giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân.

Xem thêm tại đây: 

Bài tập nâng cơ mặt chữa nếp nhăn ở quanh mắt

Áp dụng các bài tập nâng cơ mặt thường xuyên sẽ có tác dụng đẩy lùi sự lão hóa

Các chuyên gia đã chứng minh được rằng nếu áp dụng các bài tập nâng cơ mặt thường xuyên sẽ có tác dụng đẩy lùi sự lão hóa, xóa bỏ vết chân chim, cho làn da căng mịn tự nhiên mà không cần sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào.

Bài tập 1: Ép các ngón tay sao cho khít với nhau, ngón tay cái thu gọn vào lòng bàn tay. Đặt các ngón lên thái dương, ấn nhẹ hướng lên trên, giữ nguyên và nhướng lông mày lên trong vòng 6 giây. Thả tay ra và trở lại vị trí bình thường. Động tác này giúp thư giãn cơ trán và cơ sau đầu, hạn chế sự xuất hiện các nếp nhăn ở phía trên lông mày.

Bài tập nâng cơ mặt chữa nếp nhăn ở quanh mắt 2

Bài tập 2: Bạn đặt ngón tay trỏ lên chính giữa lông mày, miết tay theo hướng ra ngoài, đồng thời cố gắng cau mày. Giữ tư thế trên trong vòng 6 giây. Bước thứ 2 làm ngược lại, nghĩa là dùng ngón tay đẩy nhẹ lông mày vào gần nhau và nhướn mày lên. Động tác này giúp giảm các nếp nhăn ở vầng trán và vùng da quanh lông mày. Các cơ ở khu vực lông mày được thư giãn tối đa. 

Bài tập 3: Đặt 3 ngón tay giữa ngay dưới mắt, nhắm mắt và nhẹ nhàng đẩy ngón tay lên. Giữ trong vòng 6 giây rồi thả tay ra. Các cơ bên dưới mắt được massage, đây là bài tập nâng cơ mặt giúp loại bỏ tình trạng quầng thâm và bọng quanh mắt.

Bài tập 4: Đặt ngón đeo nhẫn và ngón giữa của mỗi bàn tay lên đuôi mắt. Kéo nhẹ tay về phía mái tóc và giữ nguyên tư thế. Mắt nhắm chặt trong vòng 6 giây. Sau đó thả tay ra. Động tác này hạn chế sự xuất hiện các nếp nhăn ở quanh mắt. 

Xem thêm:  Xóa nếp nhăn quanh mắt

Bài tập nâng cơ mặt chữa nếp nhăn ở quanh mắt 3

Bài tập 5: Ngửa cổ ra đằng sau, đặt 3 ngón tay giữa lên gò má và kéo nhẹ xuống phía dưới. Cố gắng nâng cơ má lên bằng cách mỉm cười sẽ giúp thư giãn cơ gò má. Bài tập này tác động không nhỏ tới cơ má và cơ quanh mắt.

Bài tập 6: Đưa ngón tay cái vào miệng, đặt ở chính giữa má phía trong và đẩy ngón tay hướng lên trên; đồng thời đặt ngón tay trỏ lên chính giữa má ngoài, ấn nhẹ vào trong. Giữ tư thế trong vòng 6 giây rồi đổi bên.

Trên đây là 6 bài tập giúp bạn nâng cơ mặt, chữa nếp nhăn quanh mắt. Tuy nhiên, nếu tình trạng da bạn lão hóa ở mức độ nặng, thì những phương pháp trên hoàn toàn không có tác dụng. Mà thay vào đó, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng cơ mặt bằng công nghệ Thermage tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ sau một liệu trình điều trị, nếp nhăn giảm đáng kể.

Các tìm kiếm liên quan đến Bài tập nâng cơ mặt

nâng cơ mặt bằng thermage

nâng cơ mặt bằng chỉ

kem nâng cơ mặt

kem nâng cơ mặt nuskin

kem nâng cơ mặt lancome

máy nâng cơ mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm