Bài tập tại nhà giúp bạn nâng cơ cằm hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Theo thời gian, cằm sẽ bị chảy xệ nhìn gương mặt sẽ xấu đi. Chỉ với những động tác tập đơn giản tại nhà sẽ giúp bạn nâng cơ cằm cho gương mặt thon gọn như ý.

Xem thêm tại đây:

Mặc dù chỉ là một bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng chiếc cằm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên nét hài hòa. Do đó, khi cằm bị ngấn mỡ, chảy xệ mọi người đều mong muốn tìm cách khắc phục triệt để cho mình. Với bài tập nâng cơ cằm tại nhà sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn giải quyết nhược điểm này.

Bài tập 1:

Bài tập tại nhà giúp bạn nâng cơ cằm hiệu quả
Để sách nặng lên đầu giúp nâng cơ cằm tạo dáng đẹp

Bạn cần lấy một cuốn sách nặng đặt lên đầu đi bộ quanh phòng trong khoảng 15 phút. Bạn nên nhớ giữ thẳng đầu để quyển sách không rơi khi đó mới có tác dụng kéo căng cơ làm cằm săn chắc thon gọn hơn. Vì thế, đừng quên bài tập nâng cơ cổ đơn giản này nhé!

Bài tập 2:

Đây là bài tập nâng cơ cổ đơn giản nhất bạn có thể tập luyện ở bất kỳ đầu. Đầu tiên, nâng đầu của bạn lên, đưa cằm của mình về phía trước nói 10 lần chữ I, 10 lần chữ u, 10 lần chữa A, đồng thời vươn môi dưới về càng gần mũi càng tốt.

Bài tập tại nhà giúp bạn nâng cơ cằm hiệu quả
Tập cơ cằm cho gương mặt thon gọn

Bài tập 3:

Bạn ngồi sau 1 cái bàn, đặt khuỷu tay của bạn trên bàn, đặt cằm lên trên tay, cố gắng căng các cơ bắp để đưa cằm sát ngực. Bạn có thể thực hiện trong khoảng 10-15 phút sau đó thư giãn cơ bắp.

Bài tập 4:

Ngoài ra, bạn có thể tự massage tại nhà để tăng sự nâng cơ cằm làm mặt thon gọn hơn. Bạn thực hiện như sau, đầu tiên dùng lưng bàn tay vuốt từ giữa cằm đến tai và dùng ngón tay vỗ nhẹ, cuối cùng, massage tròn vùng da cằm.

Bài tập tại nhà giúp bạn nâng cơ cằm hiệu quả
Massage cơ mặt giúp cằm thon mặt đẹp hơn

Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả nâng cơ cằm tối đa, bạn cần phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Vì thế, những người bận rộn thường khó có thể thực hiện được. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Thermage giúp nâng cơ cằm hiệu quả. Bởi đây là công nghệ sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng sóng RF có khi vào vùng trị liệu sẽ làm nóng các vùng cơ cằm giúp chúng săn chắc trở lại và làm da căng mịn hơn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Thermage rất thành công giúp khách hàng lưu giữ nét xuân thì mãi mãi. Bạn có thể trực tiếp qua Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về cách này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm