Bí kíp trị hôi nách tận gốc từ bên trong – TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Theo nhận định của các nhà khoa học, duyên cớ chính gây ra bệnh hôi nách xuất hành từ tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong. Dựa trên cơ chế gây ra mùi hôi nách, y học đương đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách triệt để cỗi nguồn gây ra bệnh từ bên trong. Đó là sự ra đời của công  nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi –  Giải pháp điều trị hôi nách đang được đông đảo khách hàng tuyển lựa và giới chuyên gia đánh giá cao nhất hiện thời.

Xem thêm: cách sử dụng phèn chua trị hôi nách

 thời điểm nào trị hôi nách là tốt nhất?

Mùa hè là thời điểm khá nóng nực, nóng nực khiến các tuyến mồ hôi tại vùng nách hoạt động mạnh hơn. Đối với những người bị hôi nách, đây chính là thời khắc mồ hôi nách dễ phát tác nhất gây khó chịu và ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt hàng ngày. Bởi lúc này, tuyến mồ hôi gây mùi hoạt động mạnh hơn khiến mùi hôi thoát ra nhiều hơn. Ngay cả khi bạn không hoạt động, mùi hôi vẫn cứ thoát ra, ảnh  hưởng không nhỏ tới công việc và sinh hoạt hàng ngày. Chính nên chi, nhiều người chọn lọc màu hè là thời khắc điều trị hôi nách.


Mùi hôi nách gây phiền toái cho nhiều người

Xem thêm: trị hôi nách triệt để

Nhưng  nếu bạn điều trị vào mùa thu, đông hoặc xuân, thời tiết hanh khô, se lạnh, sẽ giúp bạn “kiêng cữ” tốt sau khi điều trị xong, quá trình bình phục cũng sẽ được rút ngắn. Nói chung mỗi mùa đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu mong muốn, bạn có thể  lựa chọn điều trị hôi nách vào mùa nào cũng được. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng,  để giảm thiểu thời kì phục hồi cũng như những kiêng khem sau điều trj, bạn  nên chọn lựa cho mình một phương pháp điều trị an toàn,  thân thiện, hạn chế tổn thương và lấn chiếm tối đa.

Phương pháp trị hôi nách triệt để từ bên trong 

Theo các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ thì bệnh hôi nách hoàn toàn được điều trị triệt để nếu phương pháp áp dụng có thể can thiệp và loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi lớn gây mùi hôi nằm ở bên trong. Và điều này đòi hỏi cần tới các công nghệ hiện đại sở hữu những tính năng vượt trội mới có thể điều trị tận gốc cội nguồn sinh ra bệnh giúp mang lại kết quả tối ưu nhất. 

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đã cho ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.  Đây là phương pháp trị hôi nách không cần phải cắt rạch, bác sĩ sẽ ứng dụng thủ thuật đơn giản, đó là chích một nốt rất nhỏ ở ngay vùng nách sau đó luồn nhẹ nhõm thiết bị nội soi vào sâu bên trong.

Xem thêm: trị ra mồ hôi nách

– Tác động chính xác vào tuyến mồ hôi gây mùi, đảm bảo an toàn:  Tính ưu việt của công nghệ này là sử dụng thiết bị nội soi khá đương đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút khi cho phép phóng to tất tật tuyến mồ hôi lớn gây mùi lên màn hình. Nhờ thiết bị nội soi hiện đại, thầy thuốc dễ dàng dò la, định vị  chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương đến các vùng mô lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xem thêm: trị thâm nách hiệu quả
– Loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi:  bác sĩ sử dụng đầu ống hút chuyên dụng hút bỏ quơ chân tuyến mồ hôi vùng nách – duyên cớ gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc.  Do vậy, chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất phương pháp này giúp trị hôi nách vĩnh viễn, bảo đảm an toàn, tùng tiệm thời gian cho mọi khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm