Bí quyết in áo đồng phục đẹp bạn nên biết

Banner khuyen maiHot


Nếu bạn đang sở hữu một mẫu áo thun đồng phục nhà hàng và bạn muốn nó trở nên đẹp hơn, thực hiện chức năng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tốt hơn thì chắc chắn bạn phải đưa nó đến xưởng in áo đồng phục đẹp, uy tín. Thông thường, để có những hình ảnh in áo đồng phục đẹp, các xưởng in đều có bí quyết cho riêng mình.

Đồng Phục Bốn Mùa tự hào là một xưởng in áo đồng phục đẹp, chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc và khách hàng một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in áo đồng phục để các bạn có hiểu biết nhiều hơn về hạng mục này, cũng như có căn cứ để đánh giá và lựa chọn xưởng in đồng phục tốt nhất cho mình.


dong-phuc-cong-ty-scm
Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in áo đồng phục

Mực in:

Mực in là yếu tố đầu tiên chắc chắn có ảnh hưởng đến chất lượng in áo đồng phục. Mực in có chất lượng tốt không chỉ an toàn cho sức khỏe của con người mà còn góp phần nâng cao chất lượng, kéo dài tuổi thọ cho hình in. Tùy từng công nghệ in mà việc lựa chọn sẽ khác nhau, nhưng cho dù đó là loại mực nào đi chăng nữa thì cũng cần đảm bảo có chất lượng tốt, khả năng bám dính cao và thân thiện với con người, môi trường.

—> Tham khảo: Mẫu áo thun nhóm có cổ đẹp hơn nhờ hình in nổi bật

Công nghệ:


dong-phuc-cong-ty-ruou-dac-san-tay-bac
Công nghệ cũng là một yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng in áo đồng phục. Công nghệ càng tiên tiến, hiện đại, hình in có tuổi càng dài, chất lượng in càng cao….

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm