Bí quyết phun xăm không đau rát với tê kem chất lượng

Banner khuyen maiHot

Khá nhiều KH khi đi chăm sóc sắc đẹp hết sức sợ đau thế họ còn ngần ngại ko dám bỏ qua sự sợ hãi cho dù vô cùng muốn sở hữu được nét đẹp trên khuôn mặt hay một số hình xăm như ý. Đừng quá lo lắng về điều đó, công ty chúng tôi sẽ giúp các nàng không còn đau lúc tiến hành với các thuốc làm têchúng tôi muốn chia sẻ cho các nàng ngay lập tức bên dưới đây.

Tê kem OTC là loại thuốc tê được dùng trong thẩn mý như phun thêu mày, tẩy nốt ruồi, xăm hình, xóa xăm. Với việc gây tê nhanh, thời gian gây tê kéo dài bạn hoàn toàn không sợ đau đớn khi thực hiện. Hiệu quả được chứng nhận bởi các chuyên gia và sự tin tưởng bởi các khách hàng đã từng sử dụng. Hơn thế nó còn được tiêu thụ rất phổ biến ở các nước phát triển đòi hỏi sự khắt khe về chất lượng như Singapore, Nhật bản, Thái Lan, hay các nước châu Âu khác.

Tê-kem-OTC-1.jpg

Nói đến phun xăm nghệ thuật hay phun thêu thẩm mỹ người ta không thể không nhắc đến tê kem hổ. Nó được sử dụng rộng rãi vì độ an toàn và hiệu quả giảm đau nhanh giúp quá trình phun xăm trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp. Vì được thiết kế dạng kem bôi nên nó rất tiện lợi phù hơp với mọi loại da, gây tê kéo dài trong 3-4h với hiệu quả lên đến 99%. Không gây tác dụng phụ và đẩm bảo an toàn sức khỏe.

Tê kem HS là sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu, với kiểu dáng được sản xuất bắt mắt, đảm bảo hiệu quả luôn được tin dùng trong các spa hay thẫm mỹ làm đẹp. Kem tê này được dùng trong phun xăm thẩm mỹ, phun mí, môi mày, phun xăm nghệ thuật. Sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng làm đẹp trong nhiều lĩnh vực được thẩm định bởi các chuyên gia quốc tế nên các bạn dù có sợ đau hay đang lo lắng về chất lượng thì yến tâm sử dụng sản phẩm nhé.

Nguồn: http://nangco.vn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm