bờ môi đẹp tự nhiên với phương pháp phun xăm viền môi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

làn môi đẹp tự nhiên với phương pháp phun xăm viền môi  tại TMV Phú Xuân
Tìm hiểu: Phun xăm viền môi đẹp tại Phú Xuân

Để có được một đôi môi đẹp thì không chỉ là màu sắc môi mà còn viền môi phải hài hòa, tương xứng . bởi thế phương pháp phun xăm viền môi đã giúp cho bạn có được đôi môi xinh tươi và hài hảo với gương mặt.

Xem chi tiết tại: xăm viền môi
PHUN VIỀN MÔI GIÚP TẠO DÁNG KHUÔN MÔI

phương pháp phun xăm viền môi là một trong những dịch vụ phổ biến trong ngành thẩm mỹ. Tại Phú Xuân phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về phun xăm, giúp tạo dáng viền môi hoàn hảo.
Môi 
Xăm viền môi là gì?

Trước đây những phương pháp phun xăm môi thông thường chỉ có tác dụng làm đẹp màu sắc môi mà không giúp tạo viền môi ưng ý ý. Tại Phú Xuân xăm phun viền môi theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tiền tiến được kết hợp với công nghệ phun môi bình thường giúp màu môi tươi tắn , đường viền hài hòa.

Giống như việc chúng ta sử dụng chì kẻ để tạo viền môi khi điểm trang , cách phun xăm viền môi cũng được thực hiện bởi các kỹ thuật viên thẩm mỹ, giúp đường viền môi nổi trội . thành ra đây được coi là giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng viền môi không rõ nét hoặc viền môi bị lệch.

phun xăm viền môi
TẠO VIỀN MÔI, GIÚP ĐÔI MÔI RÕ NÉT HƠN

Có bởi vậy phun xăm viền môi không?

Trước đây xăm viền môi bằng kiểu xăm truyền thống thường khiến cho môi của bạn sưng phù nhiều ngày. Nhưng với cách phun viền môi hiện đại, sử dụng bằng mày phun công nghệ cao sẽ giúp khắc phục dáng viền môi, giúp đường viền hài hòa, thích hợp với khuôn mặt.

Nếu bạn có những khuyết điểm môi thâm xỉn, nhạt màu, đường viền không rõ hay đường viền bị lệch thì bởi thế thực hiện phun xăm viền môi. chẳng những vậy với những bạn nữ có nhu cầu tạo viền môi giúp môi đầy đặn hơn hoặc thu hẹp viền môi để môi hài hòa hơn.

ngoại giả để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, khách hàng nên lựa chọn những Địa chỉ uy tín để thực hành phun viền môi.

Tham khảo: xăm môi bị thâm

Phun xăm viền môi ở đâu đẹp?

Phun xăm viền môi là một kỹ thuật đơn giản, ngoại giả để có hiệu quả thẩm mỹ thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng thực hành được. Tại Phú Xuân, với hàng ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ cho bạn có đôi môi tươi tắn với đường viền hài hòa.

Phun viền môi
PHUN XĂM VIỀN MÔI LÀ KỸ THUẬT TINH SẢO

Hiện tại Phú Xuân đang ứng dụng hai phương pháp phun môi công nghệ cao đó là phun môi lụa 3D phủ bóng và phương pháp phun môi pha lê. Những cách này là bước đột phá nhất trong công nghệ phun môi từ trước đến nay. Công nghệ này cho phép tạo màu sắc môi chấp thuận ý, bổ sung collagen giúp môi được nuôi dưỡng tận gốc . Đặc biệt hai phương pháp này cũng giúp phun xăm viền môi, giúp bạn có khuôn môi hài hòa, phù hợp với bộ mặt .

Để nhận được các ưu đãi tại Phú Xuân, khách hàng vui lòng gọi vào số hotline 094 681 7777 để được tham mưu thêm. Hoặc khách hàng quan tâm về cách phun xăm viền môi có thể để lại số điện thoại ở phần comment, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Để được thực hiện phun xăm môi, phun viền môi có khả năng đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo: xăm môi trái tim

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm