Các loại thuốc tê phun xăm thẩm mỹ thịnh hành hiện nay

Banner khuyen maiHot

Thuốc tê phun xăm thẩm mỹ là một trong những phu kiện rất cần thiết trong quá trình các Spa thực hiện phun xăm lông mày hay môi cho khách hàng nhằm giảm thiểu đau rát cho chị em phụ nữ cũng như việc thực hiện phun xăm cũng được diễn ra được thuận lợi hơn.

Các loại tê phun xăm thẩm mỹ

Có rất nhiều loại tê phun xăm thẩm mỹ lưu hành trên thị trường nhưng dưới đây là danh sách các loại thuốc tê được nhiều trung tâm Spa, thẩm mỹ viện trên thế giới sử dụng. Các bạn cùng tham khảo nhé!

+ Tê nước là loại thuốc tê ở dạng lỏng, sử dụng vòi xịt rất thuận lợi cho các chuyên viên Spa trong quá trình gây tê cho khách hàng, loại thuốc tê này có khả năng khá nhanh, thời gian gây tê lâu giúp khách hàng giữ được tâm lý thoải mái trong suốt quá trình thực phun xăm.

+ Tê kem là loại thuốc tê phun xăm ở dạng đặc, có tác dụng giảm đau, kháng khuẩn, kháng viêm, làm sạch da và màu mực được lên chuẩn hơn.

xoa-xam-long-may-co-de-lai-seo-khong.2

+ Kem ủ tê là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất nhì tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc, loại thuốc này thích hợp với mọi loại da, không gây kích ứng vùng da xung quanh khu vực phun xăm, đảm bảo độ an toàn cho da. Kem ủ tê với hiệu quả gây tê mạnh nhất, nhanh nhất và lâu nhất giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái trong quá trình xăm.

+ Miếng tê dán là loại thuốc tê được rất nhiều người sử dụng vì độ gây tê nhanh chóng, thời gian gây tê khá lâu và đảm bảo an toàn cho da mà chi phí lại rẻ.

Tìm địa chỉ mua thuốc tê phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng?

Trên đây là danh sách các loại thuốc gây tê phun xăm đang rất thịnh hành trong giới phun xăm, các Spa, thẩm mỹ viện có thể xem xét kĩ hơn để có thể lựa chọn loại thuốc tê phun xăm phù hợp với cửa hàng mình để phục vụ khác hàng. Các bạn có thể xem thêm thông tin về các loại thuốc tê phun xăm này tại Thiết bị Spa Cát Viên chúng tôi nơi chuyên cung cấp các thiết bị phun xăm cao cấp như máy phun xăm, mực phun xăm, các loại dưỡng sau phun xăm, phụ kiện phun xăm khác,…đảm bảo chất lượng mà giá cả ưu đãi nhất thị trường được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông qua địa chỉ số 21 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0963 419 988.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm