Cách ngăn ngừa mụn đầu đen hiệu nghiệm ở nhà

Banner khuyen maiHot

Mật ong là một trong các vật liệu tự nhiên tuyệt vời giúp các bạn trẻ điều trị mụn an toàn. Nếu các bạn nữ có nhiều thời gian thì hãy đọc các cách thức thổi bay mụn đầu đen tại gia, đơn giản không tốn kém dưới đây nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng đánh bay mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong chất lượng
Cách làm: Thấm đều mật ong lên nơi nhiều mụn đầu đen, ngay tiếp đó thực hiện massage tầm 10-15 phút tiếp đó rửa lại thật sạch dùng nước lạnh. Triển khai thường biên pháp này sẽ hỗ trợ trị những nốt mụn đầu đen. Không chỉ dừng lại ở đó da mặt của phái nữ sẽ rạng rỡ hơn từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong và chanh trị mụn đầu đen
Vật liệu: Nước cốt chanh, mật ong
Cách làm: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn tăng thêm kết quả ngăn ngừa mụn đầu đen khá tốt, vì trong chanh chứa 1 chất acid citric, vitamin C có công dụng loại bỏ nhân mụn đầu đen hiệu nghiệm,, mật ong ngăn chặn vi khuẩn lan rộng bị mụn nên đây là 1 công thức trị mụn đầu đen nhanh chóng, hiệu quả, an toàn không phải người nào cũng biết.
Cách dùng: dùng nước cốt chanh kết hợp với mật ong tỷ lệ 2:1, bước tiếp đó trộn đều hỗn hợp vừa chế biến. Rửa sạch mặt và lấy nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa chế biến trên thoa đều lên chỗ có mụn đầu đen tiếp tục thực hiện thao tác massage, tầm 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Không chỉ dừng lại ở đó, cũng nên lưu ý thêm là phái nữ hãy chọn mật ong chính hãng, đảm bảo an toàn cho da mặt và không nên quá lạm dụng bởi nếu như phụ thuộc nhiều sẽ mang đến công dụng ngược lại. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp chị em có làn da tươi sáng nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm