Cách sẹo lồi trên da tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất2

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất

box02_list01 Nghệ không phải là cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh và hiệu quả

->>cách trị sẹo lồi trên da

Nghệ là một trong những cách chữa sẹo thâm đơn giản theo kinh nghiệm dân gian. Sẹo thâm do bỏng bô là thương tổn da khá nặng nên dùng nghệ chỉ có thể tác động lên bề mặt da nên hiệu quả trị sẹo thường không cao, sẹo có thể mờ đi nhưng cần bền chí thực hiện trong thời gian dài, tuy giảm nhưng sẹo không mất hoàn toàn. Chính bởi thế, nghệ không phải là cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh và hiệu quả.

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất4

Nghệ không phải là cách chữa sẹo thâm nhanh

box02_list02 Đâu là cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh chóng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Để chữa sẹo thâm chóng vánh, hiệu quả, làn da cần được tái hiện từ trong da ngoài”. Hiện nay, với sự phối hợp của công nghệ ánh sáng New E-Light và công nghệ Peeling, việc chữa trị sẹo thâm trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là công nghệ đáp ứng độ an toàn rất cao trong điều trị, “thân thiện” với người dùng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ New E-Light và công nghệ Peeling có thể kể ra như:

->>trị sẹo lồi do mụn

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất1

CN New E-Light – Cách làm mờ sẹo thâm chóng vánh, hiệu quả

dot Cách chữa sẹo thâm ở chân chóng vánh

Công nghệ Peeling sử dụng tinh chất Peeling tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn. Vết thâm mờ dần thấy rõ ngay từ lần điều trị trước nhất. Mặt khác, năng lượng ánh sáng New E-Light hấp thu hắc sắc tố melanin, giúp chữa sẹo thâm chóng vánh. Thực tế điều trị cho thấy, chỉ với liệu trình điều trị ngắn (từ 2 đến 4 lần), vết thâm được cải thiện hiệu quả 95-99%, làn da trắng hồng thiên nhiên, mịn màng, tươi trẻ.

 

dot Cách chữa sẹo thâm ở chân hiệu quả, tái hiện da từ bên trong

Năng lượng New E – Light thúc đẩy tái hấp thụ protein, nước cùng các dưỡng chất có lợi khác, xúc tiến tuần hoàn máu và đàm đạo chất, kích thích tái hiện da từ sâu bên trong, tăng cường sản sinh collagen và mô da mới, thay thế mô da đã bị thương tổn nhờ vậy vết thâm mờ dần. Mặt khác, công nghệ Peeling điều trị sâu tới tận lớp đáy của biểu bì da, ngăn chặn tiền tố Tyrosinase hình thành hắc sắc tố Melanin nhờ vậy duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài.

Cả 2 công nghệ ánh sáng New E-light và Peeling được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), giúp chữa sẹo thâm hiệu quả mà không gây bất kỳ thương tổn nào cho làn da trong và sau điều trị.

->>trị sẹo lồi ở đâu

Cách chữa sẹo thâm ở chân nhanh nhất6

Đôi chân mịn màng, trắng sáng chỉ sau liệu trình điều trị ngắn

Cách chữa sẹo thâm ở chân bằng công nghệ New E-Light và công nghệ Peeling hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm