Cách xem bói chỉ tay đường hôn nhân của nam và nữ

Banner khuyen maiHot

Rất nhiều bạn đang muốn tìm hiểu về cách xem bói chỉ tay nhưng không biết bạn đã có những kiến thức cơ bản đúng và chính xác nhất trong việc xem bói chỉ tay hay chưa. Bài viết này nangco.vn xin chia sẻ tới các bạn một số kiến thức cơ bản về xem bói chỉ tay chính xác và hiệu quả nhất.

Các đường chỉ trên bàn tay thể hiện dự báo về tương lai của bạn. Xem bói chỉ tay bắt nguồn từ Ấn Độ, rồi sang La Mã, Trung Quốc, Tây Tạng, Ai Cập và các nước châu Âu. Người phương Tây gọi xem bói chỉ tay là Chiromancy hay Palmistry với hình ảnh quen thuộc của những người đàn bà du mục (gypsies) đoán tương lai mai sau cho những khách qua đường. Ông Cheiro (1866-1936) được xem là nhà tiên tri nổi danh lâm thời bấy giờ. Ông đặc biệt nghiên cứu về xem bói chỉ tay, những sách của ông viết về điều này rất nổi tiếng. Ông đã tiên lượng đúng những biến cố trong đời của những người nổi danh, như Marilyn Monroe, và ngay cả cái chết của chính ông.

Xem thêm: Giải mã điềm báo nháy mắt trái, nháy mắt phải liên tục

                       Hắt xì hơi theo ngày, giờ báo điềm gì?

                      Lá số Tử Vi năm 2015

iQPkljqsxizp9 Hướng dẫn cách xem bói chỉ tay

Trong bàn tay có những đường chính như đường Sanh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo, Định Mạng, Thái dương và Hôn Nhân. Trong bài này chỉ giới hạn trong đường Hôn Nhân. Vị trí của đường này nằm ở ngay dưới ngón tay út, về phía cạnh của bàn tay. Đó là những đường rất nhỏ và ngắn so với những đường khác.

i2965upWqQsCY Hướng dẫn cách xem bói chỉ tay

iuRR7YX4KYzvu Hướng dẫn cách xem bói chỉ tay

ibko3jkIzFYUrt Hướng dẫn cách xem bói chỉ tay

Bạn có thể băn khoăn là xem chỉ tay trên tay trái hay phải . Người ta hay nói câu “Nam tả nữ hữu” khi xem chỉ tay, có nghĩa là phái nam thì xem tay trái, phải nữ xem tay phải. Nhưng qua những gì tôi biết, những chỉ tay trên bàn tay trái chỉ về định mạng, thường không đổi thay. Những chỉ tay trên bàn tay phải thay đổi tùy theo những gì bạn có thể thực hiện được để thay đổi định mạng. Nếu trời dành cho bạn trí não thông minh xuất sắc (được ghi trên bàn tay trái), nhưng bạn không chịu học hỏi, thì tất nhiên đường trí não của bạn xấu hơn trên bàn tay phải. Ứng dụng vào đường Hôn Nhân, nếu trên bàn tay trái đường ấy có dấu hiệu đổ vỡ, nhưng vì ái tình và ý chí của bạn thật tuyệt vời, con đường Hôn Nhân của bạn trên bàn tay phải được hàn gắn lại với thời gian, và đường tình của bạn trở thành rực rở, đầy hoa thơm và mộng đẹp. Vì vậy khi xem chỉ tay các bạn cần xem cả hai bàn tay để đối chiếu và giải đoán xác thực hơn.

Tags:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm