Cách xóa nếp nhăn dưới mắt bằng Thermage có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Cách xóa nếp nhăn dưới mắt bằng Thermage có an toàn không ah? Em thấy vùng nếp nhăn đó ở vị trí gần mắt sợ ảnh hưởng tới thị lực. Xin tư vấn rõ giúp em. Cảm ơn nhiều. (Châu Dương – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Châu Dương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian, tuổi tác chính là nguyên nhân khiến nhan sắc tàn phai. Các bạn sẽ thấy bước vào tuổi ngoài 30 da sẽ không còn căng mịn như trước mà có nhiều nếp nhăn, rãnh hằn cũng như sự chùng nhão không mong muốn của làn da. Đặc biệt, dấu hiệu rõ nhất là những vết chân chim ở đuôi mắt làm bạn già đi và trông mệt mỏi. Chính vì thế, phụ nữ bước vào tuổi băm thường rất sợ mình xấu đi và quan tâm hơn đến việc chăm sóc da làm dung nhan luôn xinh đẹp. Tuy nhiên, đại đa số chỉ biết đến những cách chăm sóc truyền thống bằng kem bôi, mặt nạ tự nhiên, người nào tiên tiến hơn thì massage mặt để giãn các nếp nhăn, xóa nhòa dấu hiệu thời gian. Song những cách này mất thời gian thực hiện lâu mà không cho kết quả như ý. Hơn nữa, với nếp nhăn ở dưới mắt thì rất khó xóa bằng những cách này, vì chúng chỉ tác động trên bề mặt mà không đi sâu vào lớp biểu bì để phục hồi lớp cơ đã bị giãn, do đó nếp nhăn hầu như không mất, chỉ giúp cải thiện căng hơn chút.

Cách xóa nếp nhăn dưới mắt bằng Thermage có an toàn không?
Xóa nếp nhăn dưới mặt hiệu quả bằng Thermage

Vậy phương pháp nào giúp xóa nếp nhăn dưới mắt và các vùng khác trên khuôn mặt hiệu quả? Sự ra đời của công nghệ nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage đã giúp làm được việc này hiệu quả. Với tần sóng năng lượng RF cao tỏa ra nhiệt năng lớn đi sâu vào trong da làm lớp cơ bị mất tính đàn hồi dần trở lại hoạt động như trước. Đồng thời, kích thích tái tạo collagen hao hụt lấp đầy những khoảng trống trên da giúp xóa nhăn, rãnh hằn nhanh. Không chỉ thế, Thermage còn giúp làm săn chắc da, làm thon gọn gương mặt vì thế sau liệu trình trị liệu nhìn bạn sẽ trẻ ra đến gần 10 tuổi.

Công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới nên bạn có thể an toàn về hiệu quả và độ an toàn. Hơn nữa, do không can thiệp dao kéo, cắt khâu, chỉ tác động bằng nhiệt năng sinh học nên không ảnh hưởng tới thị lực của mắt bạn nhé! 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ giúp khách hàng xóa nếp nhăn đuôi mắt và trẻ hóa da thành công. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến Cách xóa nếp nhăn dưới mắt

xóa nếp nhăn vùng mắt

xóa nếp nhăn quanh mắt

xóa nếp nhăn vùng mắt bằng photoshop

xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả

xóa nếp nhăn ở mắt

xóa nếp nhăn vùng miệng

xóa nếp nhăn trên mặt

xóa nếp nhăn trên trán

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm