Cách xóa nếp nhăn khóe miệng bằng mặt nạ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Cùng với thời gian, tuổi tác thì cử động ăn, nói…cũng sẽ khiến cho vùng miệng xuất hiện nếp nhăn khiến bạn già nua xấu xí. Vậy làm thế nào để xóa nếp nhăn khóe miệng hiệu quả?

Xem thêm: Cách xóa nếp nhăn vùng mắt

Cách xóa nếp nhăn khóe miệng bằng mặt nạ thiên nhiên
Nếp nhăn khóe miệng nhìn bạn sẽ kém hấp dẫn

Nếp nhăn là dấu hiệu tố cáo bạn đang ngày một già đi và trở nên xấu xí hơn. Đặc biệt, nếp nhăn vùng khóe miệng sẽ khiến bạn kém duyên hơn. Và để xóa nếp nhăn khóe miệng này đi, chị em thường áp dụng bằng cách massage hoặc đắp mặt nạ tinh chất. Ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn loại mặt nạ giúp nâng cơ xóa nhăn hiệu quả từ nghệ đen. Cách làm như sau:

Nguyên liệu:

+ Nghệ đen

+ Mật ong

+ Sữa chua không đường

+ Quế

Cách xóa nếp nhăn khóe miệng bằng mặt nạ thiên nhiên
Dùng nghệ đen tạo mặt nạ xóa nhăn

Cách làm:

Nghệ đen bạn cắt thành miếng nhỏ, phơi khô tán thành bột mịn. Sau đó, bạn cho thêm mật ong, sữa chua không đường và bột quế vào trộn đều là có thể sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn làm sạch da mặt đắp mặt nạ được điều chế từ nghệ đen lên da để trong khoảng 30 phút thì bóc ra. Sau đó, bạn bôi kem dưỡng để da căng mịn trẻ trung hơn.

Cách xóa nếp nhăn khóe miệng bằng mặt nạ thiên nhiên
Công nghệ cao giúp xóa nhăn hiệu quả

Tuy nhiên, cách xóa nếp nhăn khóe miệng này chỉ có tác dụng khi bạn kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Một số người da mẫn cảm thì nên thử phản ứng trước khi dùng để tránh bị kích ứng da làm hại sức khỏe nhé!

Hiện nay, với công nghệ Thermage ra đời giúp nâng cơ xóa nhăn khóe miệng cũng như tất cả các vùng khác trên mặt. Công nghệ sử dụng năng lượng nhiệt lớn làm thư giãn các cơ nâng đỡ mang lại sự đàn hồi cho chúng tạo ra làn da nhẵn mịn tươi trẻ hơn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ Thermage này thành công giúp hàng ngàn người có được làn da tươi trẻ mãi mãi. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn thêm về cách làm đẹp này nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến Cách xóa nếp nhăn khóe miệng

xóa nếp nhăn khóe miệng antđ

xóa nếp nhăn khóe miệng mỹ

xóa nếp nhăn khóe miệng gì

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm