Căng da mặt bằng chỉ vàng tại Phú Xuân giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Chào Phú Xuân! Tôi năm nay ngoài 30, nhưng các nếp nhăn trên mặt đã rất nhiều cả ở vùng mắt, rãnh mũi và miệng, nó khiến tôi trở nên già hơn so với tuổi. Tôi nghe nói tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng giúp lấy lại sự trẻ trung. Vậy cho tôi hỏi căng da mặt bằng chỉ vàng tại Phú Xuân giá bao nhiêu?  Cảm ơn Phú Xuân! (Vũ Hà- Nam Định)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

cang-da-mat-bang-chi-vang-gia-bao-nhieu
Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi ” Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?” chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Ngoài 30, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, thời gian này được coi là giai đoạn đầu của lão hóa. Trên mặt có nhiều nếp nhăn sẽ khiến bạn trở nên già nua và rất mất thẩm mỹ, Để giúp các chị em xóa bỏ các nếp nhăn, lấy lại vẻ ngoài trẻ trung, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng. Đây là một trong những công nghệ căng da mặt được nhiều ưa thích nhất hiện nay bởi không cần phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo.

Những ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng tại Phú Xuân là:

– Cho gương mặt săn chắc, trẻ trung

– An toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ

– Thực hiện không đau, không để lại sẹo: Do không can thiệp dao kéo, bác sĩ chỉ dùng kim để luồn chỉ dưới da giúp liên kết các tổ chức cơ và da căng phẳng hơn nên không gây đau và không để lại sẹo trên da.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Hiệu quả ổn định và lâu dài: Chỉ vàng dùng để căng da mặt là loại chỉ tương thích với cơ thể nên cho kết quả duy trì lâu dài.

cang-da-mat-bang-chi-vang-gia-bao-nhieu2
Căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ giúp bạn lấy lại vẻ trẻ trung

Câu hỏi “Căng da mặt bằng chỉ vàng tại Phú Xuân giá bao nhiêu” chúng tôi xin được trả lời: Chi phí cho một lần căng da mặt bằng chỉ vàng tại Phú Xuân là từ 35-45 triệu. Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng, bạn vui lòng liên hệ hotline 094 681 7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan: căng da mẳ bằng chỉ ở đâu, căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền, căng da mặt bằng chỉ có an toàn không, căng da mặt…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm