Câu chuyện nhà hàng xóm chuyển nhà

Banner khuyen maiHot

Nay về nhà mình đang thuê thì chị chủ nhà đi ngang qua bảo tầng trên có người chuyển đi đấy. Bọn em có nối mạng hay muốn mua đồ thanh lý gì thì qua chị ấy mà mua. Vừa rẻ mà lại vận chuyển nhanh, chả mất công đi đâu cả. Bọn mình thấy cũng hợp lý nên ghé lên tầng trên xem tình hình như thế nào.

Nên tầng trên thấy nhà chị sắp chuyển đi mà có mùi kinh khủng quá, khó chịu cực kỳ. Mình đánh liều hỏi sao chị sắp chuyển nhà làm đổ nước mắm hay gì mà khó chịu quá chị ak. Chị bảo do sắp chuyển nhà bọn trẻ chủ quan mà vứt giấy vào bồn cầu làm nó bị tắc. Mà mấy nay chị lại hơi bận nên chưa giải quyết được gì cả. Tối về nhà nghỉ ngơi tí thôi nên cũng không thấy ại ngại gì cho lắm. Mình bảo thôi chị gọi cho bên vệ sinh môi trường và đô thị Hà nội chuyên thông tắc bể phốt và thông cống ấy. Lần trước em gọi bên đó và họ đến nhanh lắm. Thằng con chị nghe thấy thế liền nói to: Mẹ gọi đi con không chịu nổi nữa rồi. Nhìn khuôn mặt đáng thương của chị khi gọi điện thoại cho bên ấy mà mình buồn cười quá.

Chị bảo thôi ok, thì gọi Thông tắc cho thông não luôn cũng được Chỉ khoảng 15 phút sau thì đội bên ấy có mặt và dọn sạch sẽ rắc rối xảy ra. Lúc này chị mới bảo thế không biết sớm thì mấy ngày hôm nay đã không căng thẳng đau đầu vì thấy khó chịu quá. Chị còn lưu luôn số Thông tắcbể phốt Hà Nội để phòng trường hợp bên nhà mới có vấn đề xảy ra còn gọi. Hài quá :d

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm