Câu hỏi: Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Có an toàn với mọi lứa tuổi?

Banner khuyen maiHot

Xin chào bác sĩ! Tôi là Lê Thu Trang, 21 tuổi ở Hải Dương. Mắt tôi bên 2 mí bên 1 mí nên nhìn rất xấu. Sau khi tìm hiểu một số thông tin được biết Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi là bấm mí mắt giữ được bao lâu? Có an toàn không? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía chuyên mục.

Gợi ý – cân nhắc ngay


(Bạn nên tham khảo: nhấn mí và cắt mí )

trả lời:

Chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn đem lại cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin phép giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Cũng giống như bạn, việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là ước muốn của rất nhiều người. Chính vì thế, giải pháp bấm mí mắt ngày càng trở nên phổ biến. Để trả lời được băn khoăn bấm mí mắt duy trì bao lâu, điều đó còn phụ thuộc vào kỹ thuật bấm mí bạn sẽ áp dụng.

Hiện nay, với biện pháp bấm mí mắt Hàn Quốc (nhấn mí) Double Eyelid dẫn đầu thì hiệu quả nhấn mí mắt của bạn có thể duy trì vĩnh viễn. Chính vì vậy mà bạn có thể vô cùng yên tâm về hiệu quả của dịch vụ bấm mí này.

+ Phương pháp tạo mí đôi này được tiến trình khá dễ thực hiện, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng cùng chỉ sinh học xoắn đôi, chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet phê duyệt các điểm nhấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. 

+ Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tiếp nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. vì vậy, sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã chắc chắn sở hữu được nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài vĩnh viễn.

Do vậy, với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid, bạn hoàn toàn có thể không còn mối lo nhấn mí mắt giữ được bao lâu.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

(Nếu bạn chưa biết có thể xem thêm: nhấn mí hàn quốc tại hà nội )

công nghệ bấm mí Hàn Quốc dẫn đầu này đã được áp dụng thành công tại spa tắm trắng Đông Á. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện, với quy trình bấm mí mắt khép kín… đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

+ Tại Đông Á, bạn sẽ được cách thực hiện bấm mí bởi bác sĩ, bác sĩ giàu giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước, đảm bảo mang đến cho khách hàng tâm lí an toàn và hài lòng tuyệt đối.

+ Cùng với đó, quy trình bấm mí khép kín với những dụng cụ bấm mí số một, kĩ năng bấm mí được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng và vô cùng chính xác. ngoài ra, bạn sẽ được gây tê để tạo cảm giác thoải mái khi tiến trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vì vậy, Sau khi tiến hành bấm mí mắt theo phương thức Double Eyelid, mắt không bị sưng. Mắt sẽ đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 1 tuần.

Rất mong câu trả lời trên đây của chúng tôi cho khúc mắc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và có an toàn không sẽ làm bạn hài lòng.


(Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền )

Để có thể xem xét việc bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu bạn nên đến nghe tư vấn trực tiếp tại thẩm mỹ viện làm trắng Đông Á, nơi có đội ngũ y sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn biến mong ước thành sự thật.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm