Câu hỏi: Làm sao để có 2 mí mắt mà không cần phẫu thuật.

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục chia sẻ thẩm mỹ viện Em là Hải Vân, nếu như nhìn khái quát thì bộ mặt của em tương đối ổn, chỉ đem đến đôi mắt là em không mãn nguyện lắm bởi mắt chỉ được 1 mí, nhìn bé xíu trông khá là mất cảm tình. Em cực kỳ muốn cải tiến tình trạng này tuy nhiên lại vô cùng sợ giải phẫu. Chuyên mục có khả năng tư vấn cho em làm thế nào để có được mắt 2 mí tận gốc mà không phải phẫu thuật không ạ? (Hải Vân – Hà Nội)

trả lời

Hải Vân thân mến !


(Thông tin liên quan: nhấn mí và cắt mí )

spa thẩm mỹ Kangnam khá là vui lúc nhận đem lại câu hỏi của Hải Vân. Câu hỏi: “Làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật?” của các nàng cũng là nỗi băn khoăn của không ít người. Về câu hỏi này Phú Xuân chúng tôi xin phép trả lời như sau:

làm sao để có được mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phải phẫu thuật?

Gống như bạn Hải Vân, không ít người sợ cần phẫu thuật gây nên đau rát và để lại những di chứng không ý nguyện. nguyên nhân làm thế nào để có được mắt 2 mí tận gốc mà không cần phải giải phẫu là câu hỏi của không ít người.

(Thông tin liên quan: nhấn mí ở đâu đẹp tại hà nội )

trường hợp khuyết điểm mắt một mí của bạn Vân chúng tôi xin phép được đề ra 1 giải pháp hiện đang được nhận định cao trong dịch vụ thẩm mỹ mắt đó chính là công nghệ Bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes. Đây chính là biện pháp tạomắt hai mí tiên tiến không cần phải phẫu thuật áp dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc với sự tiến bộ vượt trội so với cách bấm mí thông thường đem lại hữu hiệu tận gốc dành cho người sử dụng.

trước lúc chỉnh sửa mắt 1 mí, Phú Xuân chúng tôi sẽ kiểm tra mục đích là bằng đó đo vẽ xác định đường cung bấm mí mới sao dành cho cân đối phù hợp nhất cùng khuôn mặt của bạn. khi thực hiện bấm mí, thẩm mỹ viện Phú xuân sẽ tạo các điểm nhấn nhỏ trên đường cung bấm mí đã định sẵn nhằm từ đấy luồn chỉ đều đặn tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da và sụn mi. Nhờ chuỗi kết liên này, khi mở mắt các nàng sẽ nhận ra rõ sự khác biệt, đôi mắt đã hình thành nếp mí mới rõ nét chỉ sau trong khoảng 15-20 phút thực hiện. Sụn mi là kiểu dáng sụn khá là vô cùng, ít bị thoái hóa như cơ nâng mi thế nên sẽ không bị bung hoặc tuột ra, hiệu quả đạt đem đến là lâu dài tận gốc.


(Cùng chủ đề: nhấn mí hàn quốc tại hà nội )

kết thúc 1 ca bấm mí, chị em có thể ra về luôn luôn trong ngày, tuân theo đúng thể chế chăm sóc do chuyên gia dặn dò. cách làm này bởi không dùng dao kéo vì thế khá là an toàn, chỉ sau 5-7 ngày, nếp mí mắt của các nàng đã ổn định và đẹp thanh thoát như ý muốn.

Hiện thẩm mỹ viện Phú xuân đã và đang sử dụng chủ yếu sách bảo hành 10 năm dành cho dịch vụ bấm mí mắt đảm bảo tới người dùng có chất lượng cũng như độ có thương hiệu của dịch vụ

hy vọng cùng với những thông báo ở trên, chị em Hải Vân sẽ chẳng còn thắc mắc về câu hỏi: “Làm sao để được mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phải phẫu thuật?” để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu, bạn vì vậy đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ Kangnam để được các Chuyên gia tư vấn, để có giải đáp mọi thắc mắc các nàng nhé!

Chúc các nàng sớm sở hữu đôi mắt đẹp thanh thoát !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm