Chất lượng số 1 chỉ có thể là nón bảo hiểm cả đầu

Banner khuyen maiHot

Luôn luôn đứng đầu trong top những chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất, nón bảo hiểm cả đầu được rất nhiều những người sành tiêu dùng chọn lựa bởi vì chiếc nón bảo hiểm tạo cho người tiêu dùng cảm giác an toàn tuyệt đối.

Đặc điểm của nón bảo hiểm cả đầu

Mũ bảo hiểm index titan 7
Mũ bảo hiểm index titan 7

Khác hoàn toàn và cải tiến hơn chiếc nón bảo hiểm ¾ đầu, nón bảo hiểm cả đầu có đặc điểm cấu tạo gồm 3 lớp đạt chuẩn nhưng ở mỗi lớp của chiếc nón là những nguyên liệu hàng đầu kết hợp với sự chỉnh chu trong việc sản xuất tạo nên chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất mà bạn từng biết.

Vỏ của chiếc nón bảo hiểm cả đầu làm từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, lớp nhựa này khiến cho chiếc nón bảo hiểm trở nên cứng chắc hơn bao giờ hết. Nón bảo hiểm có thể chịu được lực tác động cực mạnh mẽ từ môi trường tham gia giao thông khi có tai nạn xảy ra. Chịu được sự bào mòn khi bị kéo lê và ngay cả khi bạn chẳng may bị rơi xuống vực, chiếc nón cũng bảo vệ mọi lực tác động đến đầu bạn là nhỏ nhất. Làm được điều này phải nhờ đến lớp xốp EPS bên trong nón bảo hiểm cả đầu. Lớp xốp này có khả năng chống xung động cao, bảo vệ gần như là toàn diện cho phần đầu của người đội nón bảo hiểm. Dây đeo nón bảo hiểm chắc chắn giữ nón ở tốt trên đầu của người đội nón.

Là một chiếc nón bảo hiểm chất lượng, nón bảo hiểm cả đầu không chỉ dừng lại ở những đặc điểm quá đơn giản như chiếc nón bảo hiểm ở trên. Nón bảo hiểm cả đầu có thiết kế phần cằm nhô ra và phần đầu bên trên rộng hơn, kéo kính sát mặt. Toàn bộ đầu, mặt trước và sau đều được nón bảo hiểm cả đầu vây kín và bảo vệ toàn diện nhất rồi nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm