Cho mình biết được mấy mấy ngày thì bong tróc mài sau khi Phun lông mày thì có đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Xin cho hỏi được khoảng bao lâu thì bong tróc mài sau khi Phun lông mày thì có đẹp không
Hỏi đáp cùng chuyên gia: Thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài và đẹp thông thường?

Xem chi tiết: thêu chân mày bao lâu tróc mài

Chào chuyên gia! Em định thêu lông mày nhưng không biết thêu chân mày bao lâu thì bong tróc mài. Có phải thêu lông mày có độ bền kém hơn phương pháp xăm lông mày không? (Thúy Hà, 28 tuổi – Hà Nội).

trả lời

Chào Thúy Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư [email]thammyvienphuxuan@gmail.com[/email], về câu hỏi thêu lông mày bao lâu thì bong, chúng tôi xin san sẻ như sau:

Thêu chân mày bao lâu thì bong là sự thắc mắc không chỉ của riêng Hà, mà phần đông chị em khi thực hiện phương pháp làm đẹp chân mày này. Bởi lẽ như chúng ta đã biết thêu chân mày là phương pháp dùng mũi kim siêu vi tiểm tác động nhẹ ở phần thượng bì. Chính điều này đã khiến cho chị em có suy nghĩ thêu chân mày sẽ có độ bền kém hơn so với phương pháp xăm chân mày truyền thống.

Thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài
THÊU lông mày LÀ giải pháp LÀM ĐẸP chân mày tiền tiến

tuy nhiên quan niệm này là sai lầm , bởi lẽ thêu hay xăm lông mày bao nhiêu thì bong phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố đó là: Kỹ thuật phun xăm và mực xăm. bên cạnh đó yếu tố cơ địa của chính bản thân bạn cũng góp phần vào việc thêu lông mày bao lâu thì tróc mài.

Kỹ thuật quyết định thêu chân mày bao nhiêu thì bong

Với phương pháp thêu chân mày, kim xăm sẽ tác động nhẹ vào da, tỉ mỉ thêu từng sợi chân mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. song song mực sẽ được  phun ra với đường nét tinh tướng theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày. do vậy để có thể duy trì được chân mày trong thời gian dài, chuyên viên phải thực hiện chuẩn xác kỹ thuật này. Nhờ đó chúng ta có khả năng kết luận được thêu chân mày bao lâu thì tróc mài.

Mực xăm quyết định thêu chân mày bao lâu thì bong

Tham khảo: thêu lông mày được bao lâu

Vượt lên các kĩ thuật phun xăm lông mày trước đây, thêu lông mày phải được dùng loại mực xăm đảm bảo chất lượng nhất. Nếu chúng ta dùng loại mực không bảo đảm thì sau một thì giờ phun thêu sẽ có các hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ. Do đó mực xăm chính là nguyên tố giúp quyết định thêu chân màu bao lâu thì bong.

Trên thực tiễn có nhiều người sau khi thêu cùng một cơ sở thẩm mỹ, một loại mực xăm giống nhau bên cạnh đó có người duy trì được kết quả sau nhiều năm, nhưng cũng có người không. Điều này chứng tỏ rằng cơ địa cũng góp phần vào việc thêu chân mày bao lâu thì bong.

Phun thêu chân mày bao lâu thì bong tróc mài
chân mày THÊU CÓ ĐỘ DUY TRÌ ỔN ĐỊNH

Với những nguyên tố trên thì Phú Xuân tự hào là Địa điểm phun thêu chân mày uy tín nhất. Với hàng ngũ chuyên viên được huấn luyện bài bản giúp thực hành các kỹ thuật thêu lông mày chuẩn xác nhất. ngoại giả chất lượng mực xăm tại Phú Xuân được du nhập tại Mỹ, chiết xuất 100% tự nhiên, do đó giúp ổn định màu chân mày thêu trong thì giờ dài.

Những san sớt trên chắc hẳn Thúy Hà có thể biết thêm thông tin về thêu lông mày bao nhiêu thì bong. Còn điều gì câu hỏi bạn có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tham mưu miễn phí . ngoại giả bạn cũng có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời giờ sớm nhất. Hoặc có thể gặp các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại sô Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo: thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm