Chúng ta cùng tìm hiểu bị nổi mụn nước sau khi phun xăm môi

Banner khuyen maiHot

Cùng tìm hiểu phun xăm môi có hiện tượng nổi mụn nước quanh mồm

Xem chi tiết tại: xăm môi nổi mụn
Phun xăm môi bị nổi mụn nước duyên do và phương pháp khắc phục.

Xăm môi bị mụn nước là một trong những rủi ro của việc phun xăm không an toàn. Phun xăm trong thẩm mỹ là một kỹ thuật tương đối đơn giản, vậy tại sao lại có những tình trạng phun môi bị nổi mụn nước? Cùng chuyên gia tìm hiểu trong bài viết sau.

Phun xăm môi là cách làm đẹp được nhiều phái đẹp áp dụng. Bởi lẽ chỉ cần thực hành 1 lần nhưng màu môi được lưu giữ trong khoảng thời gian dài, khiến phụ nữ không phải tốn nhiều thì giờ để điểm trang. hay đầu tư vào những thỏi son đắt tiền. tuy vậy có nhiều người lại gặp phải trường hợp phun môi bị nổi mụn nước.

Tham khảo: phun môi bị sưng
XĂM MÔI KHÔNG AN TOÀN DỄ GÂY MỤN NƯỚC, VIÊM NHIỄM

lý do xăm môi bị mụn nước

Theo chuyên gia phun môi bị mụn nước có khả năng do những nguyên nhân sau đây:

Xăm môi dùng công nghệ cũ, lạc hậu

Với những cách xăm môi công nghệ cũ, kim xăm được điều chỉnh bằng tay bởi thế dễ tạo ra các vết thương hở. bên cạnh đó kim xăm cũ cũng có thiết kế to, khiến việc xúc tiếp vào thượng bì mạnh hơn cũng dễ gây thương tổn, khiến vi khuẩn thâm nhập. dễ dàng.

Không đảm bảo vô trùng khi thực hành phun

Đây là nguyên nhân quan yếu dẫn đến việc phun môi bị mụn nước. Kim xăm không được bảo đảm vô trùng sẽ rất dễ lây các bệnh lây truyền như herpes, siêu vi viêm gan B….Do đó nếu không được vô trùng khi tiến hành xăm cũng là nguyên nhân dẫn đến xăm môi bị mụn nước.

Xăm môi bị mụn nước tại cơ sở không an toàn
thành thử thực hiện PHUN XĂM THEO QUY TRÌNH CHUẨN BỘ Y TẾ

sử dụng loại mực xăm không đạt chuẩn

Đây cũng thường là lý do dẫn đến chất lượng phun môi không được như mong muốn. Với những loại mực xăm không rõ cội nguồn sẽ có những ảnh hưởng nhất quyết đến màu mực và tệ hơn là gây ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Không giữ vệ sinh sau khi phun môi

Thường thì trong vòng 3 ngày đầu bạn do vậy tránh xúc tiếp với nước, không dùng các loại thực phẩm tanh, hay những thực phẩm không tốt cho vết xăm như cafe, trứng, rau muống, thịt bò, thịt gà…dùng những loại đồ ăn đã được khuyến cáo cũng là lý do khiến vùng da sau khi xăm dễ bị mụn nước hoặc nhiễm trùng.

Tránh phun xăm môi bị mụn nước bằng phương pháp nào?

Để có tránh các tình trạng phun môi bị mọc mụn, khách hàng cần tuyển chọn những Adress phun xăm môi công nghệ tiên tiến, được Bộ Y tế cấp giấy phép. Tại Phú Xuân với công nghệ phun xăm môi tiên tiến sẽ giúp bạn xóa bỏ sự lo âu phun xăm môi bị mụn nước.

Phú Xuân áp dụng công nghệ kỹ thuật phun xăm Hàn Quốc, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. bảo đảm an toàn cho môi với những đầu kim xăm siêu nhỏ, hoàn toàn không gây ra các vết thương hở. Đặc biệt sau khi phun môi chỉ bị sưng nhẹ trong một đôi ngày sau đó. Đây cũng chính là câu Trả lời cho quý khách hàng muốn biết phun môi sưng mấy ngày.
 

Phun xăm môi bị mụn nước
PHUN MÔI TẠI PHÚ XUÂN AN TOÀN VÀ ĐẠT HIỆU QUẢ THẨM MỸ

Đặc biệt với loại mực xăm có nguồn cội 100% tự nhiên, có xuất xứ tại Mỹ và Hàn Quốc mà Phú Xuân đang sử dụng, sẽ giúp bạn có màu môi tự nhiên và không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.
Tham khảo: xăm môi an toàn
Với những điều mà các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân chia sẻ, khách hàng sẽ có những lựa chọn để tránh việc xăm môi bị mụn nước. Bạn có khả năng nhấc điện thoại và gọi vào số 094 861 7777 để được tham mưu free, hoặc trực tiếp đến gặp chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm