Cô nàng phá cách cùng mũ bảo hiểm có kính phi công

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm có kính phi công trên thị trường mệnh danh là chiếc mũ bảo hiểm mang phong cách hoàn toàn mới, tạo nên sự cá tính cho người đội mũ. Các cô nàng chọn mũ bảo hiểm có kính phi công có phải những nàng yêu phá cách?

Đặc điểm mũ bảo hiểm có kính phi công

Mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo
Mũ bảo hiểm 12 cung hoàng đạo

Đặc điểm của mũ bảo hiểm có kính phi công nằm ở chiếc kính là chính. Chiếc kính phi công được sản xuất theo nguyên tắc, quy chuẩn hoàn toàn khác biệt so với những loại kính dành cho mũ bảo hiểm thông thường. Chiếc kính này có kích thước nhỏ xinh vừa khít đủ để che mắt người tiêu dùng mà thôi. Kính thường có màu đen và chống tia uv bảo vệ mắt tốt. Chiếc kính phi công này đặc biệt bởi xung quanh kính được bao trọn bởi một lớp da sành điệu, kết hợp bên ngoài là một lớp viền kim loại với màu sắc đa dạng tùy thuộc vào mong muốn sử dụng của người tiêu dùng.

Là một chiếc mũ bảo hiểm có kính phi công tphcm nhưng chất lượng của mũ bảo hiểm có kính phi công này tương đối đạt chuẩn và đảm bảo được sự an toàn cho đầu của người đội mũ. Mũ bảo hiểm có cấu tạo 3 phần: vỏ mũ, lớp đệm xốp và đệm mềm cùng với dây đeo và chốt cài mũ bảo hiểm chắc chắn. Mũ bảo hiểm được dán tem kiểm định CR nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Lựa chọn mũ bảo hiểm có kính phi công chắc chắn rằng những nàng thơ đang mong muốn một sự phá cách hoàn toàn mới cho bản thân mình. Mũ bảo hiểm có kính cho nữ trước nay hầu hết là mũ bảo hiểm có kính chắn to và rộng, với kính phi công mục đích chính chỉ là trang trí, tạo nên tính thời trang thì đây hẳn là một cô nàng cá tính rồi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm