Có nên đặt may áo lớp nỉ không?

Banner khuyen maiHot

Nỉ là một trong những loại vải thường được sử dụng để may đồng phục cho mùa đông, có công dụng giữ ấm rất tốt vì nó khá dầy. Tuy nhiên, trong điều kiện thời tiết ngày càng nóng lên như hiện nay, nhiều người băn khoăn không biết có nên làm áo lớp nỉ không? Bằng kiến thức và kinhh nghiệm của mình, chúng tôi xin trả lời thắc mắc này như sau.


ao-lop-1a3-wellspring-awesome
Đặc trưng của vải nỉ là bề mặt được bao phủ bởi một lớp lông ngắn, rất mềm mại, rất ấm. Do vậy, nếu bạn chọn vải nỉ để làm đồng phục mùa đông cho lớp là rất hợp lý, hơn hẳn mẫu áo nhóm dài tay được làm từ chất liệu thun hoặc cotton. Bên cạnh đó, các loại áo khoác nỉ hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, hình dáng, màu sắc nên bạn có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Tuy nhiên, với đặc điểm khó bắt dính nên việc in logo áo đồng phục là tương đối khó khăn. Do vậy, nếu bạn muốn in logo lên áo lớp nỉ thì phải chọn đơn vị in áo đồng phục thật uy tín, tin cậy.


ao-lop-2k5
Tóm lại, áo lớp nỉ rất phù hợp để làm đồng phục lớp cho các bạn đang sinh sống và học tập ở vùng núi cao, điều kiện thời tiết mùa đông lạnh giá, khắc nghiệt. Chọn sản phẩm áo đồng phục lớp mùa đông được may từ vải nỉ các bạn cũng không sợ bị mốc, bị thấm nước nếu trời mưa và vải nỉ cũng là loại vải rất nhanh khô nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Cần đặt may áo lớp nỉ đồng phục hãy gọi cho chúng tôi theo số 0985 195 533. Cam kết chất lượng và giá rẻ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm