CSC – bán buôn mũ bảo hiểm giá rẻ nhất thị trường

Banner khuyen maiHot

Kinh doanh mũ bảo hiểm là mặt hàng đang vô cùng HOT hiện nay bởi mũ bảo hiểm có xu hướng đổi mới liên tục trong thời gian gần đây. Bạn đang có ý định kinh doanh nhưng chưa chọn được đại lý bán buôn mũ bảo hiểm thì đừng lo. CSC là địa chỉ bạn đang tìm kiếm.

Những đặc điểm nổi bật của đại lý bán buôn mũ bảo hiểm CSC

bán buôn mũ bảo hiểm

Công ty sản xuất nón bảo hiểm CSC tự thiết kế, sản xuất mũ bảo hiểm và chỉ bán buôn cho các đại lý, những người kinh doanh nhỏ lẻ khác nên giá thành của mũ bảo hiểm được coi là rẻ nhất, tối ưu nhất khi bạn lựa chọn. Mũ bảo hiểm của CSC luôn tối ưu về giá thành, những người kinh doanh mũ bảo hiểm không phải qua bất kì một kênh trung gian nào khác. CSC cũng hộ trợ những khách mua buôn mũ bảo hiểm với việc không át số lượng mũ bảo hiểm cần lấy. Bạn hoàn toàn yên tâm.

Như những hãng sản xuất mũ bảo hiểm nổi tiếng khác, mũ bảo hiểm của CSC có chất lượng đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của tổng cục an toàn chất lượng. Để giúp các bạn khách buôn hiểu nhiều hơn về chiếc mũ bảo hiểm này, sau đây là những dấu hiệu nhận biết mũ bảo hiểm chất lượng CSC:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Hãy đến CSC để nhập mũ bảo hiểm nhé..

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm