Đặc điểm nổi bật của Bộ Lưu Điện Dosan On 10K

Banner khuyen maiHot

Bộ Lưu Điện UPS Santak là một trong những sản phẩm bình lưu điện đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Sản phẩm Bộ lưu điện Dosan On 10K chính hãng mà trên thị trường đang bán có rất nhiều đặc điểm nổi bật. Vậy những đặc điểm đó là gì? Mời bạn tiếp tục tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của Bộ Lưu Điện ON-10K

Bộ Lưu Điện DOSAN ON-10K (10KVA) là sản phẩm đắt tiền nhất, là loại UPS 1 pha ắc quy trong được thiết kế với công suất 7KW. Bộ Lưu Điện DOSAN ON-10K (10KVA) được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, thích hợp sử dụng cho các thiết bị tải trong phạm vi doanh nghiệp trở lên. Bộ lưu điện Dosan On 10K này có ưu điểm là có khả năng cung cấp nguồn điện sạch rất ổn định cho các thiết bị tải, bảo vệ dữ liệu an toàn một cách tuyệt đối, đồng thời góp phần nâng cao tuổi thọ cho chúng.

Ngoài ra, về thiết kế đây cũng là loại lưu điện có thiết kế rất thông minh, được điều khiển bằng bộ vi xử lý với công nghệ trực tuyến chuyển đổi kép. UPS có cổng kết nối với máy tính và khe cắm thông minh.

Đó là những đặc điểm nổi bật của bộ lưu điện Dosan On 10K. Và với những đặc điểm này, việc lựa chọn mua dòng lưu điện này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, mua ở đâu cho uy tín và chất lượng bây giờ?

Lobotech – Địa chỉ bán Bộ Lưu Điện Dosan On 10K tốt nhất

Công ty TNHH Lobotech chính là địa chỉ bán bộ lưu điện Dosan on 10K tốt nhất năm 2017. Bạn hãy đến với Lobotech đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng và giá cả hoàn hảo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm