Để ngọn những phụ kiện nail trong cốp đựng đồ phụ kiện trang điểm Cát Viên.

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn có một bộ móng tay đẹp? Bạn đang bối rối vì có quá nhiều phụ kiện hỗ trợ cho bộ móng tay và bạn cần một hệ thống để sắp xếp những phụ kiện này một cách khoa học. Một chiếc cốp đựng phụ kiện nail chính là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Những chiếc cốp hay còn gọi là những chiếc hộp đựng đồ làm nail được thiết kế nhiều tầng với từng những ngăn nhỏ để có thể tách biệt những phụ kiện khác với nhau. Để có thể phù hợp với những tính năng cũng như mức độ tiện dụng của chúng. Với chất liệu sử dụng là chất nhựa dẻo dai và hình thức trong suốt mang lại cho chiếc cốp nhiều chức năng ưu Việt và tiện lợi của nó như:

  • Hộp được thiết kế nhiều ngăn và nhiều tầng với thiết kế tầng gấp hợp lý
  • Được làm bằng chất liệu dẻo dai và có cường độ chịu lực tốt
  • Có thể đựng đa dạng các loại đồ như: thước, đồ trang điểm, đồ nail, và những chiếc thước định dạng dáng mày nữa.
  • Hộp đựng đồ trang điểm, đồ làm móng với những chiếc ngăn lắp rất khoa học.
  • Bên cạnh đó những chiếc Nhíp tách mi cao cấp, hay sơn móng tay Cát Viên đều được để ngăn nắp và dễ dàng lấy và sử dụng.

Bên cạnh những chiếc cốp xinh xắn bạn có thể tham khảo việc chăm sóc móng tay là việc không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Những chiếc móng tay nhiều màu sắc cùng các họa tiết  bắt mắt cũng làm tăng thêm vẻ đẹp nhưng cũng phải dành khá nhiều thời gian và tiền bạc. Thật quá bất tiện khi cứ phải ra các tiệm chuyên làm móng để làm, khá phức tạp. Nhưng nếu bạn sắm cho mình đủ các bộ dụng cụ phụ kiện làm móng và chiếc cốp tiện lợi thì không cần phải thế nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Cốp đựng đồ phụ kiện trang điểm và các đồ dùng spa Cát Viên, cũng như đặt mua sản phẩm của Shop, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm phân phối và cung cấp máy thẩm mỹ và thiết bị spa Cát Viên

Đ/C: số 21 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0963 419 988.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm