Địa chỉ mua mũ bảo hiểm hải phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng

Banner khuyen maiHot

Tính đến cuối tháng 4 năm 2018, lực lượng QLTT thành phố Hải Phòng đã xử lý hơn 60 vụ, xử phạt hơn 30 triệu đồng và tịch thu chờ tiêu hủy trên 3.000.000 mũ bảo hiểm giả, kém chất lượng. Con số này thật đáng quan ngại, nó làm cho người tiêu dùng thành phố cảng không khỏi hoang mang, lo lắng. Một câu hỏi lớn đặt ra cho họ trong bối cảnh này đó là “nên mua mũ bảo hiểm hải phòng ở đâu?”.

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm hải phòng uy tín nhất

 

Theo Chi cục phó, chi cục QLTT Hải Phòng, hiện tại trên địa bàn thành phố chỉ có duy nhất 2 cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm được cấp giấy phép hoạt động, bên cạnh một vài cơ sở phân phối mũ bảo hiểm chính hãng của các đơn vị sản xuất trên địa bàn các tỉnh thành khác. Theo khảo sát chung, số lượng mũ bảo hiểm tại các đơn vị này không nhiều, mẫu mã, kiểu dáng chưa đa dạng, vv. Vậy nên, để mua được sản phẩm mũ bảo hiểm ưng ý, người tiêu dùng Hải Phòng có thể đặt mua online tại địa chỉ bán hàng uy tín.

Một trong những địa chỉ bán mũ bảo hiểm uy tín được đông đảo người tiêu dùng cả nước tin tưởng đó chính là CSC. CSC là công ty chuyên sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm vũng tàu. Ngoài bán nón bảo hiểm vũng tàu, hiện nay CSC cũng đã phát triển, mở rộng mạng lưới của mình ra 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với chính sách đặt hàng nhanh chóng, thủ tục mua hàng đơn giản, đảm bảo hàng chất lượng đúng như cam kết, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ (024).62.605.110/ 0936.060.030 để được tư vấn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm