Điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng uy tín số 1 tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đang ở hà nội và tìm kiếm một địa chỉ để mua mũ bảo hiểm chính hãng, đến với đại lý mũ bảo hiểm hkt ở hà nội, bạn sẽ mua được mũ bảo hiểm mình ưng ý nhất.

Mũ bảo hiểm chất lượng ở hkt

CSC đại lý mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội
Đại lý mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Đại lý mũ bảo hiểm hkt không chỉ bán mũ bảo hiểm hkt mà còn bán mũ bảo hiểm chính hãng của những thương hiệu khác. Đại lý mũ bảo hiểm hkt bán mũ bảo hiểm chính hãng với đặc điểm:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông. Tất cả những điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội đều có đặc điểm chất lượng mũ bảo hiểm phải được đảm bảo được những tiêu chí này.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Đại lý hkt bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội uy tín bởi chính sách chăm sóc khách hàng của đại lý này rất tốt. Giá mũ bảo hiểm đã rẻ nhất thị trường nhưng mũ bảo hiểm còn được bảo hành lên đến 24 tháng, mũ lỗi đổi ngay chiếc mũ bảo hiểm khác. Quá hấp dẫn phải không nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm