Giá nâng cơ mặt bằng chỉ hết bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay ngoài 40 tuổi da mặt có nhiều nếp nhăn và hơi chùng nhão nên muốn nâng muốn đi nâng cơ. Xin hỏi giá nâng cơ mặt bằng chỉ hiện nay khoảng bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! (Nguyệt Nga – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt Nga!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ở lứa tuổi ngoài 40 như của bạn Nguyệt Nga da đã bắt đầu bị lão hóa mạnh nên việc xuất hiện những nếp nhăn, rãnh hằn, chùng nhão da là chuyện rất bình thường. Dù không thể ngăn chặn được sự lão hóa nhưng bạn có thể khống chế chúng phát triển bằng các biện pháp chăm sóc da và chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Tuy nhiên, với những cách chăm sóc da tại nhà bằng kem bôi, mặt nạ đắp hay massage chỉ giúp phần nào làm giảm nếp nhăn chứ không làm da căng phẳng ngay tức thì. Hơn nữa, đòi hỏi thời gian áp dụng lâu dài nên những người bận rộn khó đạt kết quả với phương pháp này.

Hiện nay, với sự ra đời của nâng cơ mặt bằng chỉ vlift giúp bạn xóa mọi dấu vết thời gian, làm trẻ hóa da nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Đây là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến thực hiện đơn giản, bác sĩ sẽ dùng kim luồn chỉ xuống dưới da để đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) và căng da trên mặt. Đồng thời, chuyển hướng da chùng lên trên và ra phía sau giúp tạo độ căng săn chắc cho da làm gương mặt trẻ trung hơn.

Giá nâng cơ mặt bằng chỉ hết bao nhiêu?
Nâng cơ mặt bằng chỉ an toàn hiệu quả cao

Tại Thẩm mỹ viện Phú xuân nâng cơ mặt bằng chỉ được thực hiện bằng loại bỉ V Lift nhập khẩu từ nước ngoài – được tổ chức FDA Hoa kỳ kiểm nghiệm chứng nhận cấp phép sử dụng trên toàn thế giới nên an toàn tuyệt đối. Hơn nữa loại chỉ này siêu nhỏ, có các ngạnh giúp nâng đỡ vùng da chùng nhão tốt nên chỉ sau thực hiện da mặt bạn nhìn căng phẳng hơn, duy trì kết quả lâu dài.

Còn vấn đề bạn hỏi giá nâng cơ mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là bao nhiêu? Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ phụ thuộc vào tình trạng lão hóa da của từng khách hàng. Thường chi phí làm dịch vụ nâng cơ mặt bằng chỉ tại Phú Xuân khoảng 35-45 triệu.

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và biết rõ mức chi phí cho trường hợp của mình. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại sẽ mang lại kết quả cao làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 chuyên gia sẽ giải đáp thêm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến Giá nâng cơ mặt bằng chỉ

nâng cơ mặt bằng thermage

kem nâng cơ mặt

kem nâng cơ mặt nuskin

kem nâng cơ mặt lancome

máy nâng cơ mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm