Hướng dẫn các bước mát xa da mặt tại nhà đúng cách

Banner khuyen maiHot

Không phải cứ mát xa da mặt là giúp da căng mịn như ý mà bạn phải thực hiện đúng cách. Sau đây là hướng dẫn các bước mát xa da mặt tại nhà đúng cách dành cho các bạn nữ.

Mát da da mặt là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Cách làm này không chỉ giúp da căng mịn còn giúp bạn thư giãn giải tỏa được căng thẳng của ngày làm việc mệt mỏi. Hơn nữa còn kích thích các mạch máu lưu thông tốt hơn, ngăn ngừa nếp nhẵn, lão hóa làm bạn già nua xấu xí. Song không phải ai cũng biết cách mát xa da mặt đúng cách đảm bảo cho kết quả cao sau thực hiện. Cho nên, chuyên mục làm đẹp sẽ hướng dẫn các bạn các bước mát xa da mặt tại nhà.

Bước 1: Mát xa vùng mắt và má

Mát xa vùng mắt và má
Mát xa vùng mắt và má

Đầu tiên bạn đặt ngón tay trỏ và ngón giữa bên dưới song song với mắt. Sau đó, đưa tay, kéo dần lên phía trên theo hình vòng tròn – lưu ý thực hiện nhẹ nhàng để làm cơ căng lên giúp da mịn màng.

Bước 2: Mát xa vùng trán

Mát xa vùng trán
Mát xa vùng trán

Tay đặt ở vùng trán rồi kéo xuống tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh. Giúp xóa tan nếp nhăn vùng trán cho gương mặt sự trẻ trung.

Bước 3: Mát xa vùng khóe miệng

Bạn dùng hai ngón tay trỏ đặt ở viên môi bên trái rồi kéo lên phía trên. Động tác này giúp xóa những nếp nhăn viền môi, khóe miệng, giúp da căng phẳng hơn. Có thể lặp lại động tác với vùng bên phải.

Bước 4: Mát xa da mặt vùng má

Mát xa vùng khóe miệng
Mát xa vùng khóe miệng

Đối với vùng má bạn đẩy từ trên xuống dưới tạo thành một vòng tròn quanh má thực hiện khoảng 20 lần. Rồi từ rìa môi lấy hai bàn tay đẩy từ dưới kéo lên trên.

Bước 5: Mát xa toàn mặt

Mát xa toàn mặt
Mát xa toàn mặt

Bạn dùng hai ngón tay trỏ đặt ở cạnh sống mũi, vuốt nhẹ ra bên ngoài, lặp lại động tác này 10 lần. Sau đó, dùng hai bàn tay vuốt nhẹ từ phía hàm dưới kéo lên phía tai.

Mỗi ngày bạn kiên trì thực hiện bài mát xa da mặt như thế này sẽ giúp da tươi trẻ hơn, giúp làm chậm quá trình lão hóa của da. Tuy nhiên, phương pháp này cần thực hiện lâu dài mới cho kết quả. Để giúp nâng cơ, xóa nhăn nhanh bạn nên tới Thẩm mỹ viên Phụ Xuân áp dụng công nghệ Thermage. Đây là phương pháp trẻ hóa da hiện đại, thực hiện nhẹ nhàng, cho kết quả cao chỉ trong liệu trình ngắn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm