Hướng dẫn lựa chọn mũ bảo hiểm cho trẻ em

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều địa chỉ bán mũ bảo hiểm trẻ em hiện nay nên để mua một chiếc mũ bảo hiểm cho trẻ em là không khó. Tuy nhiên, bố mẹ đã biết cách lựa chọn mũ bảo hiểm cho bé như thế nào là an toàn và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng hay chưa? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bố mẹ nhé!

Hướng dẫn lựa chọn mũ bảo hiểm cho trẻ em

 

Để chọn được chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất cho bé, bố mẹ hãy:

+ Chọn mua loại mũ bảo hiểm có vỏ ngoài được làm từ nhựa dẻo, phần lớp xốp có độ dày từ 2,5cm, phần vải lót được làm bằng thun co giãn hoặc lưới để tạo cảm giác thoải mái nhất cho bé.

+ Bố mẹ không nên chọn chiếc mũ bảo hiểm có trọng lượng quá lớn vì có thể làm ảnh hưởng đến hệ xương sống của bé. Hãy chọn mua loại mũ bảo hiểm siêu nhẹ, có trọng lượng khoảng 100gr là hợp lý.

+ Bố mẹ hãy mua cho bé chiếc mũ bảo hiểm có kích thước vừa vặn với đầu của bé, không quá rộng cũng đừng quá chật.

+ Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể quan tâm đến màu sắc của chiếc mũ khi mua để khích lệ sự hợp tác và tạo cảm giác thích thú cho bé khi đội mũ bảo hiểm.

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm trẻ em tốt nhất

Mua mũ bảo hiểm cho trẻ em ở đâu tốt nhất? Hãy liên hệ với Công ty CSC bố mẹ nhé. CSC là đơn vị chuyên dat lam non bao hiem theo yeu cau, sản xuất mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng. CSC hiện có văn phòng giao dịch ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vì sự an toàn của con yêu, bố mẹ nên mua mũ bảo hiểm CSC.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm