Kinh nghiệm làm đồng phục giá rẻ ai cần may đồng phục cũng phải biết

Banner khuyen maiHot


Trên thị trường ngành thời trang đồng phục hiện nay có rất nhiều xưởng may quần áo đồng phục giá rẻ khác nhau. Do vậy, để tránh không bị vướng phải bẫy giá rẻ, sở hữu mẫu quần áo đồng phục đẹp nhất thì những kinh nghiệm làm đồng phục giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn là cần thiết đối với bạn.

Kinh nghiệm làm đồng phục giá rẻ ai cần may đồng phục cũng phải biết

Đầu tiên, trước khi tìm đến xưởng may, bạn nên tham khảo qua mẫu và giá may chung của thị trường.

Tiếp theo, chọn sẵn mẫu đồng phục mà bạn muốn may, căn cứ vào ngân sách để lựa chọn cho phù hợp.

—> Tham khảo: Mẫu áo phông đồng phục có cổ


ao-dong-phuc-clb-BAR-UTC
Tiếp nữa, lấy ý kiến của mọi người rồi cùng thống nhất phương án cuối cùng để tránh gây bất đồng cũng như sau khi đặt may xong có người thích, người không thích nên có người mặc, người không…

—> Xem thêm: Mẫu đồng phục nhân viên café ai cũng mê


dong-phuc-clb-thue-yen-bai-tai-hn
Cuối cùng, hãy lựa chọn cho mình một xưởng may uy tín và tin cậy để đặt may đồng phục. Khi đến với xưởng may, bạn cần trao đổi kĩ về số lượng muốn may, báo giá tương ứng với số lượng cần may đó, mẫu áo bạn muốn may, mẫu vải, màu sắc, thời gian giao hàng, phương thức giao và chi phí vận chuyển. Tất cả cần thể hiện đầy đủ, rõ ràng trong hợp đồng ký kết của hai bên.

Trên đây là kinh nghiệm làm đồng phục giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn sáng suốt lựa chọn được xưởng làm đồng phục giá rẻ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm