Kinh nghiệm lựa chọn màu áo lớp đồng phục

Banner khuyen maiHot

Đồng phục lớp là bộ mặt của cả tập thể lớp. Mẫu đồng phục đẹp giúp hình ảnh của lớp trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. Chính vì vậy, khi đặt may áo lớp đồng phục các bạn phải quan tâm sát sao đến mọi yếu tố, trong đó việc lựa chọn màu sắc cho áo lớp  là cực kì quan trọng.

Vậy lựa chọn màu áo lớp đồng phục như  thế nào? Mời bạn tìm hiểu bài viết này của chúng tôi để có thêm những kinh nghiệm chọn màu áo đồng phục lớp đẹp nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn màu áo lớp đồng phục đẹp
– Thứ nhất, chọn màu áo lớp theo khu vực địa lý

Kinh nghiệm nhận in áo nhóm hơn 10 năm qua cho chúng tôi thấy rằng, các bạn học sinh ở khu vực thị trấn, thành thị thường có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn. Ngược lại, các bạn học sinh ở khu vực nông thôn thường có ít lựa chọn về màu sắc, chủ yếu là do điều kiện địa lý, cơ sở vật chất của nhà trường quyết định. Áo lớp có màu xám, xanh, nâu dường như phù hợp hơn với điều kiện trường học ở nông thôn.

– Thứ hai, chọn màu áo lớp theo tỷ lệ học sinh nam nữ

 dong-phuc-cong-ty hoang-phat
Tỷ lệ giới tính nam nữ trong một tập thể cũng ảnh hưởng tới việc lựa chọn màu áo lớp của các bạn. Chẳng hạn, với một tập thể lớp phần nhiều là các bạn nam thì không thể chọn áo lớp màu đỏ hay màu hồng đúng không nào? Lúc này, màu áo lớp lý tưởng nhất là màu trắng, màu đen, màu xanh…

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc, thiết kế áo lớp, hãy gọi ngay tới số 0985 195 533 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm