Máy anh sáng sinh học SK-8 Hiệu quả của quy trình trị bệnh bằng ánh nắng.

Banner khuyen maiHot

Ngay từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại, người ta đã  biết đến tác dụng của chu trình trị bệnh bằng ánh sáng. Và từ năm 1903 khi chuyên gia người Đan Mạch được trao giải Nobel với nghiên cứu về liệu pháp quang học, thì rõ ràng quy trình chữa và điều trị bằng tia sáng này đã trở thành một liệu pháp luôn hiện diện trong lãnh vực y học và được áp dụng rộng rãi. liệu pháp dùng tia sáng màu để trị bệnh là một thành tựu to lớn được xây dựng trên các cơ sở của ngành quang học và các kiến thức liên quan đến màu sắc. Trong nhiều thập niên nó đã được ứng dụng trong điều trị, đặc biệt là việc trị bệnh vàng da ở trẻ sơ sinh và điều trị các ứ máu của những vùng mổ ở xương, hoặc giúp phục hồi bằng tia hồng ngoại. Ngày nay liệu pháp dùng ánh sáng màu để trị bệnh đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, và được giới Bác sĩ tư vấn áp dụng trong việc xử lý các bệnh về da.

Trong lịch sử văn minh thế giới đã có những ghi nhận về việc áp dụng ánh nắng để trị bệnh và việc dùng ánh sáng mặt trời với tần suất không giống nhau để chữa và điều trị nhiều loại bệnh khác biệt. ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm )

Ở Trung Hoa, ánh sáng vàng đã được tiến hành để điều trị các bệnh về dạ dày và đường ruột, ánh sáng đỏ được dùng để điều trị các bệnh về tim. Đến thế kỷ 20, việc tiến hành ánh sáng màu để chữa và điều trị bệnh lại được các giới trong nhiều lãnh vực quan tâm đến. Đặc biệt các nhà khoa học Đức đã xác minh rằng tia sáng hiện diện trong từng tế bào của con người. ánh nắng phát ra từ các tế bào kết hợp với nhau tạo thành hệ thống năng lượng trong cơ thể, năng lượng này sẽ quản lý và điều khiển tất cả các phản ứng sinh hóa, chất năng bài tiết và  các chất cấu tạo nên tế bào. Khi hệ thống năng lượng thiếu sự săn sóc đúng cách hoặc không được bổ xung kịp thời thì các rối loạn về sức khỏe sẽ liên tiếp xảy ra. vì vậy quy trình dùng tia sáng màu để trị bệnh được đưa ra dựa trên nền tảng của việc củng cố hệ thống năng lựơng trong cơ thể .

ĐỊNH NGHĨA VỀ ánh nắng
Lấy hình ảnh cầu vồng làm ví dụ, tia nắng là các phần có thể nhìn thấy được trong bức xạ quang phổ, được tỏa ra với các màu sắc như cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương, tím…vv.. Màu sắc được xác định dựa trên độ dài của sóng, cụ thể màu sắc là một hình thái của bức xạ ánh nắng. Ngoài việc xuất hiện dưới hình thức bức xạ điện từ, ánh sáng còn xuất hiện dưới nhiều dạng khác như là sóng điện, sóng vi-ba, tia hồng ngoại, tia cực tím …. Sự khác biệt tùy thuộc vào sự khác biệt về độ dài của  sóng và độ xuyên thấu của ánh sáng.

NGUYÊN LÝ TRỊ LIỆU CỦA liệu pháp điều trị BẰNG ánh nắng
liệu trình chữa bằng ánh sáng là nhằm đến các Luân vị tức “Trung tâm năng lượng“ và các “Kinh lạc“, để phóng thích năng lượng bị kềm hãm, dẫn lưu  và thông suốt các tuyến , sửa chữa và củng cố hệ thống năng lượng trong cơ thể. ( Xem thêm: Máy phun xăm )

Việc trị bằng ánh sáng màu dễ thực hiện chỉ là việc dùng các màu sắc khác nhau của ánh sáng để đưa các năng lượng khác nhau, đưa tín hiệu mới vào trong cơ thể. Việc này sẽ tác động tích cực đến hoạt động của các tế bào và điều chỉnh não hạ thuỳ. Và vùng dưới não Có thể ảnh hưởng trực thứ hai hệ  bài tiết trong cơ thể. Các tia quang phổ chiếu vào hệ thống Kinh lạc,giúp cân bằng năng lượng và cải thiện sức khỏe cho tốt hơn.

Nguyên tắc cơ bản của liệu trình trị bệnh bằng tia sáng dựa trên việc sử dụng sóng ánh sáng để chuyền tải tín hiệu đến tế bào. Chỉ với việc dùng liệu trình điều trị nhẹ nhàng để kích thích nhưng lại đạt được những tác dụng cao. phương thức chữa trị nhằm “Cân bằng Tâm sinh lý” là dùng Năng lượng của các màu thông qua tia sáng  chiếu đến các huyệt để điều chỉnh các Photon sinh học

Lý thuyết của chu trình sử dụng  tia nắng màu, 100% các tế bào đều thông qua tia sáng để nối kết với nhau, toàn bộ các tế bào phát ra và hấp thu một lượng nhỏ bức xạ điện từ, được gọi với cái tên lượng tử sinh học. Độ sáng do các tế bào bình thường phát ra tương đương với nguồn sáng phát ra  cách xa 25 kilomet. do vậy một khi tế bào bị cản trở thì sự rung động của ánh sáng chung quanh nó sẽ trở nên không đồng bộ. Chính sự không đồng bộ này đã làm rối loạn các thao tác rất bình thường của cơ thể. liệu trình chữa bằng tia sáng màu sẽ mang năng lượng của ánh nắng đến các hệ thống Kinh lạc. Và tiến hành các ánh sáng màu khác nhau để chuyển tải các năng lượng riêng biệt, qua đó truyền các tín hiệu mới đến cơ thể. Nhờ vậy tác động đến sự hành động của tế bào và tinh thần (cảm xúc).

SỰ khác nhau GIỮA chu trình ánh sáng MÀU VÀ chu trình ánh sáng LASER
liệu pháp dùng ánh sáng màu và chu trình dùng tia nắng Laser gần giống nhau  nhưng hơi khác nhau về nguyên lý và chức năng. Khi sử dụng ánh sáng Laser để điều trị các nhược điểm trên da sẽ chỉ hạn chế bởi phạm vi trị,  trong khi đó việc sử dụng ánh sáng màu được sử dụng ở phạm vi rộng hơn.

Thông thường, liệu trình dùng laser chỉ dùng một bước sóng tia sáng để trị  bệnh, Ngày nay liệu pháp dùng ánh nắng màu đã vượt qua liệu pháp dùng Laser Thông thường, có thể dùng để che các vết bị nám hay đốm, xóa các vết đỏ trên da giúp giảm các mạch máu lộ rõ, thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời biến chuyển làn da trong cùng một thời gian chữa trị. tuy nhiên chu trình này không gây chảy máu, sưng tấy trong thời gian trị liệu và liệu pháp này cũng không buộc người bệnh phải nghỉ làm việc trong lúc chờ vùng mổ trên da mặt bình phục. liệu pháp dùng tia sáng màu là một giải pháp trị cách tân rất thích hợp cho các spa.

ứng dụng MỞ RỘNG
-Máy ánh nắng màu được thiết kế đặc biệt dùng trong các Salon chuyên nghiệp. Theo lý thuyết về tự nhiên, ánh sáng là các bức xạ với những bước sóng khác biệt. Các bức xạ điện từ có bước sóng khoảng từ 380 đến 780 nano-mét thì có thể nhìn thấy được. Các màu sắc sẽ gây một vài tác động khác biệt trên cơ thể con người. Giới hạn đối với sóng ngắn là bức xạ cực tím, còn đối với sóng dài là bức xạ hồng ngoại. Cơ thể con người có thể hấp thu tia sáng màu bằng nhiều cách, như chiếu dưới  ánh sáng để đạt hiệu quả nào đó. Làn da là cơ quan lớn nhất của cơ thể và nó có thể phản ánh quá trình thao tác của sự tuần hoàn máu, liệu trình chuyển hóa và tiến trình thay đổi của tâm, sinh lý.

-Trong liệu  pháp ánh sáng,  mục đích cốt tử là giúp cho da hấp thu, có thể tác hợp với các bước sóng khác nhau để thấm sâu vào các lớp dưới da, kể cả tác động đến sự động thái của nội tiết tố và việc chuyển hoá trong cơ thể. bên cạnh đó khi mắt nhận được ánh sáng sẽ chuyền tín hiệu đến não
-Khi mắt nhận được tia nắng màu, nó sẽ dẫn đến sự kích thích về sinh lý. ( Xem thêm: MỰC PHUN XĂM )

 -Đầu tiên ánh sáng halogen (không chứa bức xạ cực tím có hại) được chiếu qua một thấu kính lọc màu sau đó mới phản chiếu xuống cơ thể hoặc vùng được điều trị. Vị trí và kích thước của ánh sáng có thể điều chỉnh được. Ích lợi trong việc không sử dụng ánh sáng trực tiếp là không có Tác dụng phụ (như bị bỏng) và màu ánh sáng được thuần khiết và trong suốt hơn. Vì vậy ánh sáng 8 màu được chọn để dùng trong lĩnh vực chăm nom da chuyên nghiệp.

CÔNG DỤNG CỦA MÁY tia sáng SINH HỌC SK8. Các tia sáng 
1. tia nắng đỏ ( 630nm )
Hiệu quả sinh học: có tính năng kích thích sự sống tế bào, tăng tuần hoàn máu, tăng cường việc sản sinh tế bào, collagen dưới da, đồng thời tăng cường việc thay thế tế bào cũ bằng tế bào mới.
Tác dụng trị liệu: vàng da, chống nhăn, tăng khả năng tuần hoàn cho da.
Phạm vi: thích hợp hoàn toàn các loại da.

2. ánh sáng xanh lục:(xanh lá cây) ( 515nm)
tác dụng sinh học: là ánh sáng tự nhiên có lợi ích trung hòa, làm sạch và xoa dịu da, ở giữa màu lam và màu vàng.
Tác dụng trị liệu: Kích thích nhân mụn trồi lên trên để vô cùng đơn giản xử lý, điều tiết chức năng các tuyến nhờn của da để cải thiện da nhờn.
Phạm vi: Da dầu và rất hòa hợp điều trị mụn răm dưới da.

3. ánh nắng xanh lam: (xanh dương hay xanh da trời) ( 415nm )
công dụng sinh học:  Là một loại tia sáng lạnh, thuần khiết, sâu. Khi sử dụng sẽ mang đến cảm giác mát mẻ, có thể cân bằng và tập trung năng lượng, ở giữa màu tía và màu đỏ
lợi ích trị liệu: Chống nhiễm khuẩn, làm se nhân mụn, điều tiết tuyến bã dầu, kết nối mao mạch , làm dịu da và chống giãn da.
Phạm vi: hòa hợp cho da mụn và hầu hết da để làm dịu da .

4. tia sáng vàng ( 590nm )
Bước sóng: 565~590 nm
Hiệu quả sinh học: kích thích hệ thống mạch và thần kinh, tăng khả năng miễn dịch và bổ trợ hệ tiêu hóa, phục hồi và tăng sự cân bằng cho da nhạy cảm, ở giữa màu lam và màu đỏ.
tính năng trị liệu: chuyển biến trao đổi chất tế bào, tái sinh da, chuyển biến sự giãn da và vết nám.
Phạm vi: phù hợp cho da hỗn hợp.

5. ánh sáng Tím ( 655nm)
Bước sóng: 380~420 nm
Hiệu  quả sinh học: Tăng tuần hoàn máu và hoạt động của hệ miễn dịch, tăng khả năng hấp thụ Oxy của tế bào, bài tiết độc tố.
lợi ích trị liệu: Làm trắng da, săn chắc da và trao đổi chất ở tế bào da.
Phạm vi:  phù hợp cho da hỗn hợp.

6. ánh sáng xanh lơ: (hay xanh thổ)
tác dụng sinh học: Chống ửng đỏ, kích ứng da, mũi đỏ và da nhạy cảm. Ngoài ra, màu này còn được dùng trong liệu trình chống nhiễm khuẩn. là sự tác hợp giữa xanh lục và xanh lam.
Tác dụng trị: dùng sau đó lấy mụn và dị ứng da.
Phạm vi: Da dị ứng.

7. tia nắng trắng: Là sự tương trợ của tất cả ánh sáng.

8. ánh sáng Cam (570nm)
Hiệu quả sinh học: Ổn định thần kinh, kích thích tái tạo tế bào Collagen, giữ nước cho tế bào. Dùng cho da lão hóa, da khô, xóa nếp nhăn, da sứt mẻ. Đặt biệt dùng trong trường hợp bị táo bón, thần kinh căng thẳng, vọp bẻ . . . ( Xem thêm: thuốc tê kem )

9. ánh sáng chớp:
Hiệu quả sinh học: chống nhăn, chuyển biến các vết thâm., vết nhăn trên da mặt.
lợi ích trị liệu: cải thiện sắc tố da, có tính năng trị liệu đối với vùng da quanh mắt.
Phạm vi: 100% các loại da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm