Mẹo chọn đồng phục áo phông công ty đẹp

Banner khuyen maiHot


Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu may đồng phục áo phông công ty ngày càng cao. Bởi ý nghĩa của những chiếc áo phông đồng phục đã vượt ra khỏi phạm vi đơn thuần của nó và trở thành phương tiện quảng cáo thương hiệu, tên tuổi của công ty rất hiệu quả.

Được định hướng trở thành một kênh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cho công ty nên việc lựa chọn đồng phục áo phông công ty cũng trở nên cầu kì và phức tạp hơn. Thấu hiểu điều này, bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin mách nhỏ các bạn một số mẹo chọn đồng phục áo phông công ty đẹp. Mời các bạn tham khảo.


dong-phuc-cong-ty-phu-hai
Mẹo chọn đồng phục áo phông công ty đẹp

Về chất liệu: Hiện nay, có khá nhiều chất liệu vải khác nhau có thể sử dụng để may đồng phục áo phông công ty. Một mẫu đồng phục công ty đẹp thì chắc chắn đầu tiên phải được may từ chất liệu vải tốt. Tuy nhiên, lựa chọn chất liệu vải khác nhau cũng đồng nghĩa với việc kinh phí làm đồng phục sẽ khác nhau. Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn quyết định lựa chọn loại vải cho phù hợp. Chỉ cần lưu ý là loại vải đó phải có độ co dãn tốt, mềm mịn, thoải mái.


dong-phuc-cong-ty-hattoco
Về màu sắc: Cho dù bạn đặt làm áo đồng phục cho nhân viên công ty hay đặt làm áo đồng phục để tặng cho khách hàng nhân sự kiện tri ân hay giới thiệu sản phẩm mới nào đấy thì màu sắc của sản phẩm đồng phục đó cũng cần phù hợp với màu sắc nhận diện thương hiệu của công ty. Có chọn màu phù hợp với màu nhận diện thương hiệu thì mục đích quảng bá của bạn mới thành công.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm