mẹo tạo ra màu son của riêng mình chỉ trong 15 phút bầy giờ

Banner khuyen maiHot

Với dịch vụ mới của Bite Beauty, bạn có thể tạo ra bất kỳ màu son nào mình mong muốn chỉ trong 15 phút, quá đỗi kỳ diệu phải không?
 
Nếu bạn là một giáo đồ làm đẹp, đặc biệt là giáo đồ của son môi thì chắc rằng một trong những điều ước của bạn chính là được sở hữu một (hoặc nhiều) màu son của riêng mình, không đụng hàng với bất kỳ ai. Điều ước nghe qua có vẻ viển vông này giờ đây lại khả thi hơn bao giờ hết nhờ Bite Lip Lab, chuỗi cửa hàng đặc biệt của Bite Beauty, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đang rất nổi thời kì gần đây. ( Xem thêm: mỹ phẩm trị mụn Thụy sỹ , Sản Phẩm Mặt Nạ Thanh Ngân )

Nhìn từ ngoài vào, Bite Lip Lab trông hệt như một cửa hàng mỹ phẩm bình thường nhưng khi bước vào bên trong, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thăm thú một phòng thể nghiệm son môi đích thực. Bên trong cửa hàng này, bạn sẽ có dịp được tạo ra bất kỳ màu son nào – xin nhắc lại là bất kỳ màu sắc nào bạn có thể tưởng tượng ra – chỉ trong 15 phút. quá chừng kỳ diệu phải không?


Nhìn từ bên ngoài, Bite Lip Lab trông không khác một cửa hàng mỹ phẩm thông thường là bao.

Vậy là màu son "không đụng hàng" mà chỉ mình bạn có đã được hoàn tất. Giá của dịch vụ này là 1,3 triệu VNĐ cho 1 thỏi son hoặc ( Xem thêm: mỹ phẩm Nhật Bản chính hãng ) 1,8 triệu VNĐ cho 2 thỏi. Hiện tại, Bite Beauty Lab mới chỉ có 3 cửa hàng tại Mỹ và 1 cửa hàng tại Toronto, Canada.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm