Mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog đẹp – rẻ – chất lượng

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog với thời gian xuất hiện rất ngắn nhưng chiếc mũ bảo hiểm này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của rất nhiều người tiêu dùng bởi các tiêu chí đẹp – rẻ – chẩt lượng mà nó đem lại

Mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog đẹp

Là một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu đẹp có xuất xứ từ Thái Lan, du nhập về Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn đã tạo được trào lưu mới trong sử dụng chiếc mũ bảo hiểm này đến mọi người.

Mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog

Cấu tạo của chiếc mũ bảo hiểm bulldog này rất đơn giản nhưng đơn giản một cách đặc biệt mà không chiếc mũ bảo hiểm nào xuất hiện trước đó có được. Hãy tưởng tượng một chiếc mũ bảo hiểm bạn sở hữu đội lên đầu nhưng rất gọn nhẹ, chẳng giống gì với “nồi cơm điện” trước đó. Là mũ bảo hiểm nửa đầu nên mũ rất nhỏ gọn, mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog được sơn nhám màu tối là chủ yếu. Phần trên mũ bảo hiểm cũng thường trơn tuột, ít được trang trí nhiều hình ảnh, nhiều sắc màu. Gây nổi bật cho chiếc mũ bảo hiểm là lớp viền da ôm trọn viền của mũ bảo hiểm chứ không phải đường viền nhựa nhựa như mũ thông thường.

Mũ bảo hiểm cũng không sử dụng với kính chắn to kịch mà sử dụng duy nhất kính phi công. Kết hợp từ nhiều yếu tố đơn giản tạo nên chiếc mũ bảo hiểm đẹp xinh.

Mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog giá rẻ chất lượng cao

Hàng tiêu dùng Thái Lan nổi tiếng với giá rẻ và rất hợp lí. Mũ bảo hiểm nửa đầu giá rẻ bulldog cũng như thế. Dù là mũ nhập khẩu nhưng đế sở hữu 1 chiếc mũ bảo hiểm này, bạn chỉ cần bỏ ra hơn 100.000 đồng thôi nhé.

Chất lượng của mũ bảo hiểm để được lưu thông rộng rãi thì đã được kiểm định nghiêm ngặt và đảm bảo đạt chuẩn 100% rồi nha.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm