Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội

Banner khuyen maiHot

Nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm chính hãng ở bất cứ đâu, bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu. Ở Hà Nội, CSC là điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Đặc điểm mũ bảo hiểm của CSC.

mũ bảo hiểm quái dị

Chứng minh chất lượng mũ bảo hiểm hoàn hảo của mình để tạo lòng tin cho tất cả khách hàng khi quyết định lựa chọn đến CSC để mua mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội, những dấu hiệu nhận biết chiếc mũ bảo hiểm chính hãng dưới đây giúp bạn chính là chuyên gia kiểm định mũ bảo hiểm của mình trước khi quyết định mua chúng.

Mũ bảo hiểm chính hãng thì luôn luôn được dán tem hợp quy CR chuẩn của bộ công an. Để được dán chiếc tem này thì mũ bảo hiểm của cơ sở đáp ứng được các điều kiện tiêu chuẩn của tổng cục an toàn chất lượng đối với mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng.

Cấu tạo những chiếc mũ bảo hiểm mà CSC bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội mang đến cung cấp cho khách hàng đó chính là cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn. Vỏ mũ bảo hiểm có màu trắng sữa nhờ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh 100%. Lớp đệm mũ bảo hiểm bao gồm lớp đệm xốp cứng triệt xung động và lớp đệm mũ bảo hiểm mềm mại có khả năng thấm hút mồ hôi, khả năng kháng khuẩn tốt. Nhờ có lớp đệm tốt mà người tham gia giao thông khi đi đường xa cũng không thấy mỏi mệt. Dây đeo mũ bảo hiểm có sự đàn hồi và chắc chắn, giữ mũ bảo hiểm luôn ở trên đầu, không bị văng ra ngoài nếu chẳng may có va chạm.

Khi bạn chọn CSC để mua mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội bạn còn được khuyến khích test chiếc mũ bảo hiểm này trực tiếp tại cửa hàng. Mũ bảo hiểm có chế độ bảo hành hấp dẫn lên đến 24 tháng và sẵn sàng với chính sách 1 đổi 1 nếu mũ bảo hiểm có bất kì lỗi nào trong suốt quá trình sử dụng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm