Nâng cơ mặt xóa nếp nhăn bằng Thermage

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi là Thu năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi bắt đầu chảy xệ và có rất nhiều nếp nhăn. Tôi nghe nói có thể khắc phục tình trạng này với phương pháp nâng cơ mặt xóa nếp nhăn bằng Thermage. Vậy bên mình có thực hiện dịch vụ này không hiệu quả thế nào? Xin bác sĩ giải đáp giúp!

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chảo chị Thu!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nang-co-mat-xoa-nep-nhan-bang-thermage
Nâng cơ mặt xóa nếp nhăn hiệu quả với Thermage

Nâng cơ mặt xóa nếp nhăn bằng Thermage là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay trong việc kéo dài sự tươi tắn, trẻ trung cho làn da. Với phương pháp này, mọi dấu hiệu lão hóa sẽ bị đầy lùi, xóa bỏ dấu vết thời gian, giúp chị em tự tin hơn với làn da đẹp như ý.

Thermage là công nghệ nâng cơ xóa nhăn không cần phẫu thuật mà vẫn cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả lâu dài. Dưới sự tác động của sóng RF vào sâu bên trong da, Thermage là giải pháp hoàn hảo cho làn da căng mịn, săn chắc, không còn dấu hiệu lão hóa.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ  nâng cơ mặt xóa nếp nhăn bằng Thermage để làm đẹp hiệu quả cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Khi đến Phú Xuân nâng cơ xóa nhăn, khách hàng sẽ được chuyên gia thăm khám cẩn thận tình trạng lão hóa da và tư vấn liệu trình làm đẹp da phù hợp nhất. Với quy trình đạt chuẩn theo đúng các bước của Bộ y tế, công nghệ nâng cơ xóa nhăn với Thermage tại Phú Xuân có những ưu điểm vượt trội sau:

– Mang lại làn da đẹp mịn màng, săn chắc tự nhiên, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa da và không còn tình trạng chảy xệ…

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả lâu dài, không ảnh hưởng đến cấu trúc da và sức khỏe.

– Kĩ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng, cũng không để lại sẹo.

Chị Thu muốn trẻ hóa da với công nghệ nâng cơ mặt xóa nếp nhăn bằng Thermage tại Phú Xuân hay muốn tìm hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để biết thêm chi tiết hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến Nâng cơ mặt xóa nếp nhăn

xóa nếp nhăn trên mặt

mặt nạ xóa nếp nhăn

cách xóa nếp nhăn trên mặt

cách xóa nếp nhăn trên mặt bằng photoshop

xóa nếp nhăn vùng miệng

xóa nếp nhăn vùng mắt

xóa nếp nhăn trên trán

xóa nếp nhăn quanh mắt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm