Người mang giầy cao gót và phương pháp chăm sóc móng chân.

Banner khuyen maiHot

bài viết này là hỏi đáp dành cho bạn gái liên tục đem giày cao gót trong việcchăm sóc móng chân và đôi chân khỏe khoắn của mình

Corns/ Calluses (Chai xù xì Ở Chân):

Corns (chai xù xì xảy ra ở phần đầu bàn chân hay ngón chân) và Calluses (chai sần xảy ra ở gót chân) là một vài phần da dày phát triển như là kết quả của sự cọ xát lặp đi lặp lại hoặc chịu lực quá mức. Chúng phát triển nhằm bảo toàn phần da khỏi kích ứng khác nhưng có thể làm bạn cảm giác đau rát nếu quá dày. Đè 1 lực quá mức lên lòng bàn chân thường là người mang giày cao gót. Ngón chân có thể bị ép hay đè mạnh thành một hình dạng không tự nhiên bởi đem giày cao gót. hệ quả có thể xảy ra do bị thương tổn trong một thời gian dài: ngón chân bị quắp, có thể gây chai xù xì trên đầu ngón. Thợ làm móng vì vậy chú ý đến vùng da bị chai xù xì này và sử dụng nhiều dáng tẩy lớp da chết, một vài dụng cụ giũa móng chân và đá bọt – Krista Ammirati Archer, DPM, PC khuyến cáo, tuy vậy không bao giờ đem đến phép sử dụng nhiều dụng cụ sắc bén như một vài loại dao Credo mục đích là thực hiện nuôi dưỡng móng chân. (Xem thêm: nail dinh da nghe thuat )

Móng Chân Bị Đau/ Mọc Ngược:

Trong 1 cuộc khảo sát 1000 người Mỹ tuổi vị thành niên đem lại doanh nghiệp bằng American Podiatric Medical Association, chưa đến một nửa phái đẹp trong số đấy (49%) mang giày cao gót và đem lại đến 71% số người đem giày cao gót này than phiền rằng chân họ quá đau rát. Đặc biệt, giày cao gót có thể gây nên tê và đau rát ở lòng bàn chân. lúc mang giày cao gót, trọng hàm lượng cơ thể dồn nén xuống lòng bàn chân, tác dụng lực từ 1 – 3 lần trọng lượng cơ thể với phần đầu ngón – Archer nói. Ngón chân bị thâm tím và móng mọc ngược là tình trạng phổ biến khi bị lực như thế chi phối và người mang giày cao gót có thể bị nấm bởi vì chấn thương ngón chân. (Xem thêm: vẽ nail bằng cọ bản )

U Dây Thần Kinh:

U dây tâm thần hay còn được gọi là dây thần kinh bị chèn ép hay những u khối thần kinh, là hiện tượng tế bào tâm thần tăng trưởng nhưng có thể gây ra đau đớn, ngứa, rát và tê nhức. Chúng thường bởi vì đem giày cao gót, lúc đem giày cao gót sẽ công dụng lực cực kỳ lớn lên ngón chân, làm các ngón chân siết chặt lại với nhau và thường nhật là kiểu giày cao hơn 5 cm. “Giày ở độ cao này tăng lực ép xuống bàn chân trước,” Archer nói. “Vì người đem giày cao gót đi bộ hài lòng bàn chân phía bàn chân trước, nó có khả năng gây nên ép dây tâm thần và kết quả có khả năng bị tê liệt.” nếu như khách hàng của bạn đã và đang bị u dây tâm thần, nên khuyên cô ấy thế nên mang giày đế từ một số ngày thay lý do giày cao gót.

Căng Dây Chằng Gân Nối Bắp Chân Và Gót Chân.

quy trình đem giày cao gót mỗi ngày có thể gây ra căng dây chằng nơi phía sau mắt cá chân, gân nối bắp chân và gót chân co lại. Thật không may, điều đó không những gây nên đau đớn mà còn làm tăng nguy cơ chấn thương ngay cả khi chị em mang giày đế với. mang giày cao gót hơn 7cm đẩy trọng lượng về phía trước, gây ra căng cơ phía sau và có thể gây ra mất ổn định và làm ngắn gân nối bắp chân và gót chân, gây đau đớn. Tập yoga – đặc biệt là tư thế Downward Dog – và triển khai duỗi thẳng cẳng chân, bắp chân và phía dưới ống chân nhằm chống lại co rút gân nối bắp chân và gót chân và giảm đau.

vài đưa lời khuyên lúc chăm sóc Móng Chân Và Bàn Chân dành cho Người mang Giày Cao Gót:

Ngâm chân bằng chất khoáng như muối tinh Epsom chứa magiê. chất khoáng này mang lại tiếp thụ vào cơ thể ưng chuẩn da, có thể giúp giảm đau đớn, xây dựng và tái tạo tế bào mô.

lát móng không dài mục đích là không nên hiện tượng móng mọc trong.

Dành chút thì giờ nhằm massage chân. Bàn chân và ống chân có thể không ở đúng tư thế lúc đem giày cao gót, massage kỹ có thể làm bớt mệt mỏi, căng thẳng dẫn tới co thắt. (Xem thêm: dạy vẽ móng cơ bản )

dùng kem dưỡng ẩm chăm sóc da mang lại chất tạo ra mềm cao. đem giày cao gót có khả năng gây nên lực lên bàn chân khiến cho da khô nứt và chai xù xì.
Thợ tạo ra móng phải nhận ra một vài vấn đề tiềm ẩn lúc khách tới salon nail để khuyến cáo khách nên đi thăm khám bác sĩ.

nếu đôi chân phái đẹp đang bị đau đớn và mỏi mệt vì suốt ngày cần phải mang giày cao gót, tốt hơn hãy cố gắng dành chút thì giờ hàng ngày để chăm dưỡng móng chân và nuông chiều đôi bàn chân một tí nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm