Những điều cần biết để mua được mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Mua mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng cần phải nắm được những nguyên tắc khi chọn mua mũ bảo hiểm dưới đây

Mũ bảo hiểm trẻ em
Mũ bảo hiểm trẻ em

Chọn đúng kích thước mũ bảo hiểm

Khi bạn đi mua mũ bảo hiểm trẻ em tại hà nội bạn cần lưu ý đầu tiên đó chính là kích thước của chiếc mũ bảo hiểm này. Nhất định không được chọn mũ bảo hiểm có kích thước tương đương với mũ bảo hiểm của người lớn bởi sự lựa chọn này không những làm trẻ em không được bảo vệ khi tham gia giao thông mà nó còn làm cho trẻ bị ảnh hưởng bởi sức khỏe do bị tổn thương cột sống.

Mũ bảo hiểm trẻ em có cấu tạo nhỏ nên chỉ có kích thước khoảng 200-300gam, không nặng 500ga như mũ bảo hiểm của người lớn.

Chọn mũ bảo hiểm có chất lượng chính hãng

Mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng có những dấu hiệu rất dễ để nhận biết giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa. Mũ bảo hiểm phải được cấu tạo từ 3 lớp đạt chuẩn theo quy định của cục an toàn chất lượng đó là: vỏ mũ bảo hiểm được làm từ nhựa ABS, lớp đệm được làm 100% từ nhựa EPS tốt nhất, dây đeo mũ bảo hiểm là dây dù có sự đàn hồi cao và chắc chắn. Ngoài ra, mũ bảo hiểm tốt thì sẽ được dán tem hợp quy CR bên trên mũ bảo hiểm, tem này do bộ công an cấp và có những đặc điểm dễ nhận biết

Màu sắc và hình thù in trên mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm trẻ em phải có được sự nổi bật mới thu hút được trẻ đội mũ bảo hiểm. Mức giá mũ bảo hiểm trẻ em là tương đối tốt và rẻ nên hãy chọn cho bé những chiếc mũ được in hình siêu nhân hay công chúa gần gũi với trẻ nhất. Không nên chọn mũ bảo hiểm quá đơn giản cho trẻ em.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm