Những dụng cụ nối mi quan trọng mà bất kì spa nào cũng cần phải có

Banner khuyen maiHot

Ngoài keo nối mi, mi giả, bạn có biết mình cần phải trang bị thêm những dụng cụ nối mi nào khác không?

Để khách hàng đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ nối mi mà bạn đang cung cấp, thì ngoài hai dụng cụ nối mi chính mà tôi vừa liệt kê ở trên thì bạn nhất định phải trang bị thêm cho spa của mình những dụng cụ sau đây.

+ Máy uốn mi

Máy uốn mi là thiết bị có vai trò tăng cường sự chuyên nghiệp cho dịch vụ nối mi mà bạn đang cung cấp. Nó là thiết bị được sử dụng ở công đoạn cuối của quá trình nối mi, để hàng mi giả trở nên cong và quyến rũ hơn. Hiện tại, có nhiều địa chỉ bán máy uốn mi khác nhau, nhưng cửa hàng Máy uốn mi Cát Viên vẫn luôn được khách hàng tin tưởng hơn cả.

+ Băng dán mi

Dụng cụ tiếp theo mà bạn cần phải trang bị đó chính là băng dán mi. Mục đích của việc sử dụng băng dán mi là để giúp cho các kỹ thuật viên của bạn thao tác công việc dễ dàng hơn, nối mi chuẩn, chuyên nghiệp hơn. Bạn hãy chọn loại băng dán mi có chất lượng tốt để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng của mình.

+ Sáp gỡ mi

Song hành cùng nhu cầu nối mi luôn là nhu cầu tháo mi để được làm mi mới đẹp hơn. Và để tháo mi một cách dễ dàng, không làm cho khách hàng có cảm giác đau, khó chịu, thì việc sử dụng sáp gỡ mi là một tất yếu. Và cũng tương tự như băng dán mi, bạn nên chọn mua sáp gỡ mi loại tốt nhất. Hãy đến cửa hàng Sáp gỡ mi Cát Viên để được nhân viên bán hàng tư vấn cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm