Những lưu ý khi đặt in áo khoác đồng phục lớp

Banner khuyen maiHot


Để có một chiếc áo đồng phục lớp đẹp, công đoạn in ấn cũng đóng một vai trò quyết định. Thấu hiểu điều này, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm đặt in áo khoác đồng phục. Mời các bạn cùng tham khảo.

Những lưu ý khi đặt in áo khoác đồng phục lớp


 

1. Chọn xưởng in uy tín và tin cậy nhất

Chìa khóa quyết định mẫu đồng phục áo khoác của bạn có đẹp hay không đó chính là địa chỉ mà bạn đặt in hình ảnh lên áo. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ in áo đồng phục, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và tin cậy.  Vậy nên, bạn phải thận trọng lựa chọn cho mình một địa chỉ in áo thật chuyên nghiệp. Và giải pháp tối ưu nhất là bạn nên thiết kế, may đo và đặt in áo khoác tại cùng một địa chỉ để đảm bảo áo khoác đồng phục vừa đẹp, vừa rẻ.

2. Lựa chọn công nghệ in phù hợp

Các công nghệ in ấn hình ảnh lên áo đồng phục ngày càng phát triển. Mỗi công nghệ in có ưu và nhược điểm riêng. Tùy chất liệu vải áo khoác, tùy kinh phí của mình mà lựa chọn công nghệ in cho phù hợp.

3. Yêu cầu xưởng in in mẫu trước khi in hàng loạt


dong-phuc-ao-ni-quan-an-vat-nha-com


 


Tiếp nữa, bạn nên yêu cầu xưởng in in mẫu 1 sản phẩm trước khi in hàng loạt bởi tránh có những chi tiết chưa phù hợp cần sửa đổi cũng như để kiểm định năng lực, chất lượng của xưởng in trước khi in hàng loạt.

Trên đây là một số kinh nghiệm đặt in đồng phục lớp ở hải phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn, hy vọng sẽ hữu ích. Nếu các bạn có nhu cầu đặt làm áo nhóm trọn gói mà chưa tìm được địa chỉ uy tín hãy liên hệ ngay tới số 0985 195 533. Cam kết bạn sẽ hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm