Những mẫu áo gia đình giá rẻ mà đẹp

Banner khuyen maiHot


Bài viết ngày hôm nay chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn những ý tưởng làm áo gia đình giá rẻ mà đẹp. Mời các bạn cùng theo dõi.

Những mẫu áo gia đình giá rẻ mà đẹp


 

dong-phuc-hop-lop-12c1-thpt-tan-trao

 
1. Áo đồng phục màu xanh cho gia đình

Thay vì lựa chọn màu đỏ, màu trắng, bạn cũng có thể chọn làm áo đồng phục gia đình màu xanh như thế này. Đây cũng là một gam màu chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, sẽ làm cho hình ảnh của gia đình bạn trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

2. Áo đồng phục lacoste

Khi may áo đồng phục gia đình, muốn tiết kiệm chi phí thì các bạn phải lưu ý đến việc lựa chọn chất liệu. Một số chất liệu may áo đồng phục gia đình đẹp và có thể mang lại sự thoải mái nhất cho người mặc như vải cotton, vải lacoste, vải thun pha cotton và polyester.

3. Mẫu áo gia đình họa tiết chibi


 


dong-phuc-hop-lop-9d-con-ngua
Bạn cảm thấy thế nào khi hình ảnh gia đình của bạn được chuyển hóa thành phiên bản chibi như mẫu đồng phục này? Rất ngộ nghĩnh, đáng yêu và không phí gia đình thêm phần vui vẻ, sôi động hơn rất nhiều đúng không nào. Chính vì vậy, đây cũng được xem là một gợi ý hay cho bạn.

Trên đây là một số mẫu áo đồng phục gia đình rẻ mà đẹp để các bạn tham khảo, lựa chọn. Để được chiêm ngưỡng nhiều hình ảnh mẫu đồng phục gia đình đẹp và bắt mắt, mời bạn đến với xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa chúng tôi. Chúng tôi nhận thiết kế áo đồng phục gia đình hoàn toàn miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm