Những sai lầm cần tránh để có mẫu áo đồng phục lớp đẹp

Banner khuyen maiHot

Tại bài viết “3 sai lầm phổ biến khi làm đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng” chúng tôi đã chỉ ra cho bạn 3 sai lầm bạn rất có thể mắc phải nếu quyết định may áo đồng phục nhà hàng một cách vội vàng, hấp tấp. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi tiếp tục chia sẻ tới các bạn những sai lầm cần tránh để có mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất. Mời các bạn tham khảo.

Những sai lầm cần tránh để có mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất


 

ao-lop-typo-ky-hieu

 
Nếu bạn muốn sở hữu mau ao dong phuc lớp đẹp nhất thì tuyệt đối đừng phạm phải những sai lầm sau đây:

Một là, về công đoạn lựa chọn thiết kế: Hiện nay, các sản phẩm quần áo đồng phục rất đa dạng và phong phú, vậy nên bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước rất nhiều mẫu đồng phục khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn mẫu đồng phục nào mà phải đảm bảo được tính thoải mái và phù hợp với lứa tuổi học sinh của các bạn. Không nên chọn mẫu đồng phục có thiết kế quá táo bạo, các họa tiết mang tính chất phản cảm hoặc quá lố…


ao-lop-one-of-a-kind


 


Hai là, về cách lựa chọn màu sắc: Màu sắc là một yếu tố quan trọng của các sản phẩm đồng phục  mà ai cũng phải thừa nhận. Chọn sai màu sắc không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn làm thay đổi cả ý nghĩa thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những màu áo lớp độc nhưng không nên quá lòe loẹt, sặc sỡ.

Ba là, chọn sai chất liệu: Chọn sai chất liệu sẽ gây khó chịu cho bạn và mọi người trong lớp trong quá trình mặc. Việc chọn sai chất liệu cũng làm cho kiểu dáng áo trở nên nặng nề và kém thẩm mỹ hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm