Những sai lầm cần tránh khi đặt làm áo thun đồng phục

Banner khuyen maiHot


Nếu bạn muốn có một mẫu áo đồng phục sinh viên đẹp, thậm chí còn tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và công sức cho bạn thì phải tránh được những sai lầm cơ bản mà chúng tôi liệt kê ra dưới đây.

Một là, không thảo luận với các thành viên trong lớp về mẫu áo đồng phục sẽ may, vậy nên sau khi phát đồng phục có người thích, có người không thích, làm nảy sinh cảm giác bị ép buộc mặc đồng phục, không thấy thoải mái.


dong-phuc-hop-lop-50-nam-dh- thuy-loi
Hai là, đặt may áo đồng phục quá vội vàng nên chưa có ý tưởng gì cũng như chọn phải xưởng may thiếu uy tín, tin cậy dẫn đến sản phẩm đồng phục kém chất lượng, bị mọi người chê mà kinh phí lại chẳng hề rẻ.

Ba là, không thống nhất mẫu áo đồng phục với xưởng chuyên may áo thun đồng phục, không yêu cầu đơn vị may may mẫu để kiểm tra và làm cơ sở đối chứng nên cuối cùng khi nhận sản phẩm đồng phục từ họ bị sai mẫu, sai màu sắc…

dong-phuc-hop-lop-15-nam-dh-cn-viet tri-pt

 
Bốn là, không kiểm tra các thông tin kèm theo bảng báo giá áo thun đồng phục của xưởng may nên bị dính bẫy giá rẻ. Tức là, tưởng được may áo đồng phục với giá rẻ nhưng trong quá trình may, đơn vị may lại yêu cầu phải trả thêm nhiều khoản chi phí phát sinh khác.

Nói tóm lại, nếu bạn muốn sở hữu mẫu áo đồng phục sinh viên đẹp, giá cả hợp lý thì bạn phải là một người mua hàng thông thái, luôn luôn ưu tiên chất lượng của quần áo đồng phục lên hàng đầu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm