Phương pháp trang điểm mắt to tròn, dễ thương

Banner khuyen maiHot

Một đôi mắt to tròn, long lanh luôn là điểm chắc chắn thu hút người đối diện mà bất cứ bạn nào cũng mong muốn có. Nếu bạn không may mắn đem đến đôi mắt hài lòng thì học cách trang điểm để đem đến đôi mắt to tròn cũng không hề khó với những bước ở dưới đây:

Cách trang điểm mắt tự nhiên, to tròn không hề khó, bạn hoàn toàn có thể tự học trang điểm mắt dễ thương này tại nhà. Khi đã quen với các thao tác make up này, bạn sẽ dễ dàng có một vài mắt to đẹp đều đặn chỉ với vài bước “biến hình” đơn giản mà chẳng phải cần thẩm mĩ nâng. Bạn nên nhớ là hoàn thành quá trình cách làm xong chu trình điểm trang cơ bản cho gương mặt như đánh nền, đánh phấn thì mới bước đầu trang điểm cho mắt nhé! (Xem thêm: Khóa học phun xăm trọn gói)

sau đây là chỉ dẫn học điểm trang cá nhân dành riêng cho mắt để mắt đẹp ấn tượng.

1. vật liệu

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những công cụ điểm trang sau:

 Phấn mắt màu da, hồng nhũ

Phấn mắt màu đồng

bút kẻ mắt/dạ

cách kẻ mắt nước đơn giản màu trắng nhũ

cách kẻ mắt nước đơn giản nâu/ hoặc màu thích hợp với tóc của bạn

Mi giả ( Xem thêm: móng tay giả đính đá)

Mascara

Bước 1:

 

Để cách trang điểm mắt 2 mí hơn, to hơn, bạn Chớ nên áp dụng các loại phấn mắt có gam màu trẻ ranh như tím, xanh, khói… mà nên chọn những màu phấn mắt giúp mắt bạn to tròn hơn như màu nude, màu be, màu phớt hồng…

Đầu tiên, bạn cần phủ một lớp phấn mắt nhẹ màu be lên hoàn toàn vùng trên của đôi mắt, nhớ là phủ theo đường chấm của hình vẽ nhé!

Bước 2:

Sau đó bạn dùng cọ cách trang điểm mắt khói để đánh đậm hơn xuống phần nhấn mí mắt vĩnh viễn trên và sát chân mi.

Bước 3:

rồi để nhấn nhá thêm cho đôi mắt có chiều sâu, bạn hãy áp dụng một tí phấn mắt bóng màu đồng, đánh đậm từ khoảng giữa con ngươi cho đến cuối đuôi mắt theo vòng chấm trên ảnh. Chú ý đánh kéo ra ngoài để tạo sự hấp dẫn cho mắt, cho mắt dài, to hơn và chắc chắn sâu.

Bước 4:

Để cách trang điểm mắt khói to tròn, chẳng thể nào thiếu việc bút kẻ mắt. chì kẻ mắt dạ hoặc cách kẻ mí mắt đẹp đang là những công cụ điểm trang cực kì thịnh hành trong giới trẻ. Các loại cách kẻ mắt nước đẹp này đều rất dễ sử dụng, dễ kẻ vẽ. Bạn có thể tiến hành bút kẻ dạ hoặc nước hàng đen, nâu,… tùy thích, kẻ một đường dài từ đầu khóe mắt đến hết mắt có đuôi. đuôi mắt càng mảnh thì mắt bạn càng to tròn và cuốn hút ánh nhìn hơn.

Bước 5:

Ở nửa phần cuối của nhấn mí hàn quốc dưới, bạn cũng dùng phấn mắt màu đồng, chiếm khoảng 1/3 nhấn mí hàn quốc dưới, to dần về phía mắt có đuôi là thế nào.

Bước 6:

Để mắt thêm to tròn, phương pháp cho bạn chính là tô bóng màu trắng ở nửa phần đầu của nhấn mí dưới thì nhìn mắt sẽ rất sâu, lại bắt sáng khiến mắt long lanh hơn. ( Xem thêm: lớp học mở spa)

Bước 7:

Bước rốt cuộc không thể thiếu được chính là sử dụng mi giả (nếu lông nheo bạn ngắn) và sử dụng thêm mascara để mi trông dài và cong hơn. Bạn xin hãy chỉ dùng mascara nếu đã có sẵn hàng mi cong vút, dày đẹp rồi. Phần lông mày bạn nên đánh màu nâu cho thiên nhiên và thích hợp với phần mắt vừa trang điểm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm