Tác dụng của máy massage nâng cơ mặt Thermage

Banner khuyen maiHot

Thời gian và tuổi tác làm cơ mặt bạn bị lão hóa, làm bạn trở nên kém đẹp hơn. Ước muốn giữ mãi vẻ săn chắc cho cơ mặt là ước muốn của tất cả mọi người. Để giữ ước muốn đó sẽ không khó khăn nữa khi có máy massage nâng cơ mặt.

Xem thêm tại dây:

Ðang ký tư vấn miễn phí

Sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp hiện nay, ước mơ lưu giữ mãi vẻ đẹp của tuổi thanh xuân đã không còn khó tưởng như thời của “thuốc trường sinh bất lão” nữa. Tác tuổi và sự lão hóa “đánh” vào bạn đầu tiên là từ cơ mặt, sự lão hóa làm cơ mặt bạn không còn săn chắc, da không căng mà xệ xuống sẽ cho bạn thấy “sự tàn phá” kinh hoàng của tuổi tác lớn như thế nào. Nhưng hiện nay bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về điều đó nữa, với máy massage nâng cơ mặt sẽ giúp bạn trẻ hóa mà không cần phẫu thuật.

Hiện nay, máy massage nâng cơ mặt Thermage đang là loại máy massage nâng cơ mặt đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, giúp nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn, trẻ hóa da mà không cần phẫu thuật.

máy masage nâng cơ mặt Thermage
máy masage nâng cơ mặt Thermage

Máy massage nâng cơ mặt Thermage hoạt động nhờ vào công nghệ sóng cao tần số vô tuyến với điện rung RF khi di chuyển trên bề mặt da sẽ tác động trực tiếp đến lớp biểu bì, hạ bì và mô. Thermage nhiệt sinh ra sẽ tách các phân tử nước trong collagen của da làm collagen biến đổi và co lại, kích thích tạo collagen mới. Lớp collagen mới tạo da như một lớp “áo mới” thay thế lớp cấu trúc cũ đã lão hóa của da, làm da săn chắc ngay lập tức đồng thời giảm nếp nhăn mang lại cho bạn làn da mịn màng, săn chắc, trẻ chung.

Tác dụng của Thermage giúp da mịn màng săn chắc tự nhiên, đẩy lùi lão hóa da không chảy xệ. Thermage là máy massage nâng cơ mặt không cần phẫu thuật nên không đau đớn, không để lại sẹo, không mất thời gian phục hồi. Hơn nữa sử dụng máy massage nâng cơ mặt Theemage tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ do chỉ tác động đến liên kết collagen và elastin dưới da chứ không ảnh hưởng đến cấu trúc của da và sức khỏe của bạn.

Nâng cơ mặt tìm lại tuổi trẻ
Nâng cơ mặt tìm lại tuổi trẻ

Một lần trị liệu bằng máy massage nâng cơ mặt Thermage khoảng 120 phút, tùy vào tuổi tác và mức độ lão hóa da của bạn, bạn có thể trị liệu số lần khác nhau để cho hiệu quả tốt nhất. Ở độ tuổi từ 30 – 50 tuổi bạn chỉ cần trị liệu 1 lần. Kết quả trị liệu sẽ kéo dài 2 – 5 năm tùy vào mức độ chăm sóc da của bạn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang ứng dụng máy massage nâng cơ mặt Thermage rất thành công và được khách hàng ưa chuộng. Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí để có hiệu quả trị liệu tốt nhất với da và cơ địa của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến máy massage nâng cơ mặt

máy massage mặt nào tốt

máy massage mặt magic hàn quốc

máy massage mặt mini

máy massage mặt mym

máy massage mặt elip

máy massage rửa mặt

máy massage mặt mym có tốt không

máy massage mặt panasonic

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm